Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tị sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Tị trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Tị

Tị là một con giáp có sự nhạy cảm, tinh tế nhưng lại thiếu quyết đoán trong nhiều việc. Đặc biệt với những ai đang kinh doanh, bạn cần bản lĩnh và mạo hiểm hơn, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Theo xem lịch âm dương  tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 nhận định, đường công danh, sự nghiệp tuổi Tị thăng tiến vì được cấp trên trao cho nhiều cơ hội. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ thế nhưng nhờ nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp thân thiết, nên bạn có thể vượt qua được.

Đường tài lộc của người tuổi Tị cũng khá tốt, những người làm buôn bán kinh doanh hay làm nghề tự do đều có lợi. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Loading...

Về vấn đề tình cảm, bạn và người ấy có những bước tiến triển tốt đẹp trong hôm nay. Đời là thời khắc thích hợp để cả hai nghĩ đến chuyện tương lai xa hơn, đừng chần chừ nữa Tị nhé.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên hài lòng với những gì đã có trong hiện tại. Nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục sẽ có lợi.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày chỉ nên giải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, định kỳ, giao kết. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân Tài lộc tốt nhưng dễ hao.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc đều chưa có thể kết thúc. Có sự kèn cựa, cạnh tranh ngấm ngầm. Nghe tin tức xấu về tài lộc, tình cảm mình đã gieo ở quá khứ. Gia đạo bất an, có tin buồn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc. Tuổi Tị nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi.

Loading...