Giải trí: Đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng và nhanh chóng gửi lời hỏi thăm đến Noo Phước Thịnh.

Loading...
Vừa bước sang năm mới, Noo Phước Thịnh đã gặp sự cố bị ném ly trên sân khấu.

Tối 5/1, Noo Phước Thịnh đã xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM với tư cách khách mời. Tuy nhiên theo một số người hâm mộ cũng có mặt, trong lúc đang tham gia một trò chơi trên sân khấu, nam ca sĩ bất ngờ bị một khán giả ném ly vào người. Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi gặp sự cố. “Còn chuyện gì nữa không! Đến hết cùng một lúc đi… Cũng may người ăn cái ly đó là mình. Chứ nếu là khán giả của mình thì xác định…” – anh viết.

Noo Phước Thịnh chia sẻ sau khi gặp sự cố.

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, nam ca sĩ còn nói lời xin lỗi người hâm mộ vì không thể tiếp tục trình diễn. Rất nhiều cư dân mạng đã không giấu nổi sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm đến giọng ca “Mãi mãi bên nhau”. Facebooker N.L viết: “Tụi em lo quá anh ạ, anh về nghỉ ngơi sớm nhé đừng nghĩ ngợi nữa. Anh về sát trùng vết thương đừng để nhiễm trùng đấy tụi em thương anh nhiều lắm cố lên anh”.

Noo Phước Thịnh xin lỗi khán giả vì không thể tiếp tục trình diễn theo kế hoạch.

 

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."