Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Ngọ như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Chuyenbansi.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 18/04/2019

Xem bói tử vi ngày 18/4/2019 của 12 con giáp đoán định, hoạt động kinh doanh của tuổi Ngọ hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ, mặc dù không có hiệu suất vượt trội, nhưng tuổi Ngọ không có sai lầm nào nặng nề.

Trong bối cảnh vận thế nhiều biến động khiến tuổi Ngọ vấp ngã và đau đầu vì nghĩ cách thoát khỏi hố lầy cuộc sống, nếu biết cách chấp nhận số phận và bình tĩnh gỡ rối, con giáp này sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung xuất hiện cho thấy tinh thần của bạn ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Sống trong vòng trò an toàn của mình cũng không hẳn là tốt đâu nhé.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên hạn chế thể hiện cái tôi

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có nhiều sự biến động thay đổi về gia đạo cho người thân hoặc bè bạn. Có tin tức về chuyện tình cảm, hôn nhân hoặc có sự dự tiệc tùng, đình đám, có người đến tâm sự, cần nghe ý kiến của mình. Tài lộc trung bình, tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên mưu cầu những chuyện lớn dễ có sự bỏ ngang, dang dở, hoặc kế hoạch bị thay đổi do người khác có ý kiến. Ngày có tiệc tùng, hoặc có tin tức về chuyện tình cảm của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui nhỏ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Việc đến nên tiến hành cho nhanh dù có trở ngại chút ít, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên mưu cầu chuyện tình cảm có tính lâu dài, việc vui chơi, giao thiệp chỉ nên chốc lát không nên kéo dài. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tham vọng, tiến thêm sẽ không hay.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm dương thấy hôm nay Giáp Ngọ gặp ngày có cuộc vui, hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Tuy nhiên mọi việc không nên kéo dài lại xảy ra những chuyện không vui. Ngày thuận lợi cho họp mặt, kết bạn, đính ước. Tài lộc trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, có lộc ăn. Có rắc rối nhỏ trong vấn đề di chuyển hoặc phải chờ đợi chậm chạp.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

Loading...