Top 3 con giáp tình duyên viên mãn trong ngày 10/7/2024 là con giáp nào ? Tìm hiểu tử vi tuần mới được chuyensuckhoe24h.com tổng hợp giúp bạn chiêm nghiệm các vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mão

Top 3 con giáp tình duyên viên mãn trong ngày 10/7/2024

Được Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Mão có cơ hội thuận lợi để tiến nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu đến từ từ chứ không quá nhanh, cho người ta cảm giác thoải mái khi đón nhận mọi thứ. Ngoài ra, đây đã là lúc để các cặp đôi xóa đi những bất hòa, mâu thuẫn với nửa kia.

Tuy nhiên, đường công danh của những chú Mèo lại chẳng may mắn như vậy. Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 7 này của người tuổi Mão là lời cảnh báo con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân dụ dỗ, làm chuyện sai lầm, khiến cho địa vị của bản mệnh trong công việc bị giảm sút, lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng giảm bớt phần nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Con giáp tình duyên viên mãn trong ngày 10/7/2024: Tuổi Ngọ

Nguồn năng lượng dồi dào giúp người tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc được giao với kết quả xuất sắc.

Bản mệnh cũng đang tập trung thiết lập cho mình các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc. Sự khéo léo, linh hoạt giúp bản mệnh thu được những thành tích đáng kể trong ngày hôm nay.

Vận trình tình cảm nồng nàn vui vẻ. Mọi cung bậc cảm xúc lúc này mang tới cho tuổi Ngọ và nửa kia niềm hạnh phúc bất tận. Nhưng người trong cuộc nên hạ thấp cái tôi của mình để không tạo cho người kia cảm giác lo sợ. Ngoài ra nếu bạn có giấc mơ thấy rắn thì đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy rắn đen là điềm gì, có ý nghĩa gì để tìm ra nhiều thông điệp hữu ích cho bản thân nhé.

Loading...

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 8/7 đến 14/7/2024 cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi phát triển nhanh chóng và thu được nhiều kết quả tốt. Con giáp này sẽ được cấp trên tạo cho những cơ hội tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này chắc chắn sẽ tạo được đột phá lớn trong công việc và sẽ có nguồn thu nhập khủng. Những mối quan hệ của tuổi Hợi lúc này hanh thông thuận lợi hơn trước rất nhiều. Bản mệnh nhận được tin vui trong tình cảm, đôi lứa yêu thương.

Xem thêm: 3 chòm sao bùng nổ may mắn trong ngày mới 16/7/2024

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."