Tử vi NHÂM Tý năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này, Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan tử vi Nhâm Tý năm 2020 nhé

Thông tin chung tuổi Nhâm Tý

– Sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột),

– Năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

– Năm sinh theo lịch âm : Nhâm Tý

– Ngũ hành: Mộc – Tang Đố Mộc (cây dâu)

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi Nhâm Tý năm 2020

Tổng Quan Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nam mạng

– Xét về phương diện tình cảm

+ Đối với quý anh đã có gia đình thì trong năm 2020 gặp nhiều khó khăn, vợ chồng gia đình bất hòa qua điểm cho nên dễ sảy ra tình trạng chia ly.

+ Đối với nam 1972 chưa kết hôn thì đây lại là một năm vất cả về tình duyên tình cảm có sự thay đổi hay trong quan hệ tình cảm hay có sự xung đột mâu thuẫn.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 : Chú ý bệnh do ăn chơi mà sinh ra bệnh tật hay ra ngoài mà gặp nạn.

-. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp : Công việc làm ăn không được tốt không nên có sự thay đổi công việc làm ăn.

– Tài chính, tiền bác của quý bạn Nhâm Tý : Tiền bạc khó kiếm và luôn có việc cần tới tiền bạc chi tiêu ngoài ra chú ý mất mát tiền bạc.

– Nam Tuổi Nhâm Tý năm 2020 hợp màu gì? : Trong tử vi năm 2020 thì tuổi Nhâm Tý nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tổng Quan Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng

– Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo

+ Nữ 1972 năm 2020 tình cảm vợ chồng hay bất hòa, xung khắc không có hòa hợp với nhau. Trong nhà chồng ăn chơi phá tán nhiều dẫn đến vợ chồng biệt ly.

+ Đối với quý cô Nhâm Tý mà không chồng thì năm nay là một năm tình duyên khó khăn nên nên làm lễ cầu duyên giải nghiệp duyên thì tình cảm mới xuân sẻ được.

Loading...

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 : Chú ý bệnh do suy nghĩ nhiều mà gây ra trọng bệnh

– Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp : Công việc làm ăn không mấy tốt có người phá hoại trong công việc, chú ý cẩn thận khi thay đổi công việc làm ăn

– Tài chính, tiền bác của quý cô Nhâm Tý : Tiền bạc hao tán nhiều do có chồng con phá hay có sự mua sắm nhiều đồ vật và sửa sang nhà cửa trong gia đình

– Xét về phương diện ngoại giao : Việc quan hệ trong làm ăn không được tốt, tình cảm bạn bè càng ngày càng thu hẹp lại

– Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý cô sinh năm 1972 Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Tý nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

=> Ngày 23 tháng chạp hàng năm là ngày các gia đình chuẩn bị mâm cỗ và bai cung 23 tet ong cong ong tao để tiễn ông Táo chầu trời báo cáo tình hình 1 năm dưới hạ giới cho Ngọc Hoàng. Các bạn có thể tham khảo bài cúng của chúng tôi tại đây

Loading...