Arteta lại ghi dấu ấn ở trận siêu cúp, Ibrahimovic tuyên chiến với ‘lời nguyền số 9’, Ba chiến thuật phù hợp nhất với Man City khi có Messi…. là những tin bóng đá trưa 31/8.

Loading...

Arteta lại ghi dấu ấn ở trận siêu cúp

Sau khi kết quả c1 kết thúc thì siêu cúp Anh bước vào cuộc chiến, Arsenal thể hiện sự thăng tiến từ khi mời Mikel Arteta quay lại dẫn dắt. Và điều đó tiếp tục được thể hiện trên sân Wembley trước Liverpool. Đây là một trận đấu tương đối khó khăn và trong vài năm gần đây, cửa thắng của Arsenal luôn là rất hẹp.

Với những ấn tượng đã tạo dựng, với những sự bổ sung mới và nhiều thời gian hoàn thiện hơn, Arsenal đang khiến người hâm mộ rất tự tin. Mùa 2020-21 có thể sẽ chứng kiến họ trở lại cuộc đua giành vé dự Champions League.

tin-bong-da-trua-31-8-arteta-lai-ghi-dau-o-tran-sieu-cup
Tin bóng đá trưa 31/8: Arteta lại ghi dấu ấn ở trận siêu cúp

Ibrahimovic tuyên chiến với ‘lời nguyền số 9’

Trước đây, ít nhất thì thu nhập của Ibra sẽ phụ thuộc vào số bàn thắng anh ghi ở kqbd y, nhưng giờ nó thậm chí không được đếm xỉa trong giao kèo này. Ibra có đá tốt hay dở thì anh cũng đều đặn nhận 7 triệu euro mỗi năm.

Nhưng quyết định chọn áo số 9 cũng là một tuyên ngôn khác của Ibra. Anh có thể chọn số 8, số 11 hay số 21 đang mặc, mà chẳng khó khăn gì, nhưng nhất quyết đổi sang số 9. Đây là số áo bị lời nguyền ở Milan trong 8 năm qua. Alexandre Pato từng chuyển từ số 7 sang số 9 rồi gặp vô số chấn thương.

Ba chiến thuật phù hợp nhất với Man City khi có Messi

4-3-3 chính là đội hình mà cả Barca lẫn Man City áp dụng nhiều trong nhiều mùa giải qua. Bleacher Report đánh giá đây là đội hình khá phù hợp với Messi lẫn Man City.

Ở vị trí tiền đạo lệch phải, Messi có thể tận dụng kỹ thuật của mình để thực hiện những tình huống đi bóng vào trong và dứt điểm. Dù không còn nền tảng thể lực dồi dào, Messi vẫn rất khó chịu trong các tình huống đột ngột tăng tốc rồi dứt điểm. Đây cũng là vị trí anh đảm nhận ở thời điểm mới lên đội một Barca.

Loading...