Tiền vệ U22 Việt Nam cảnh giác trước đối thủ Lào; U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 28/4.

Tiền vệ U22 Việt Nam cảnh giác trước đối thủ Lào

Cầu thủ trưởng thành trong đội hình U20 Việt Nam chinh chiến tại VCK U20 châu Á 2023 đã đánh giá đội bóng xứ triệu voi là đối thủ không thể xem thường.

Đức Phú chia sẻ: “Chúng tôi đã được xem một số trận đấu của U22 Lào qua video, qua đó có thể biết được họ đá chiến thuật gì, có điểm mạnh gì để chúng ta hạn chế và điểm yếu gì để có thể tấn công vào. Họ là đội bóng mạnh có kết quả bóng đá tốt, không thể xem thường. Chúng tôi sẽ phải giữ tinh thần tốt, chuẩn bị sẵn sàng với thử thách này”.

Tin bóng đá trong nước 28/4: Tiền vệ U22 Việt Nam cảnh giác trước đối thủ Lào

U22 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U22 Lào

ĐT U22 Việt Nam đã đẩy cao khối lượng vận động khi bước vào buổi tập thứ hai tại Phnom Penh.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn tranh thủ từng phút giây trên sân tập, nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng để hướng tới trận ra quân tại SEA Games 32. HLV Philippe Troussier nhắc nhở các học trò cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng.

HLV trưởng Philippe Troussier đã triển khai giáo án rèn đấu pháp, với những đòi hỏi rất cao về chuyên môn đối với các cầu thủ.

Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Pháp chỉ đồng ý dành 20 phút đầu buổi tập cho hoạt động tác nghiệp của báo chí.

Loading...

Ông muốn các học trò có được sự tập trung tốt nhất cho các nội dung quan trọng của buổi tập diễn ra sau đó cũng như nhằm có sự bảo mật cần thiết về chiến thuật.

Công an Hà Nội thanh lý hợp đồng với HLV Paulo Foiani

Thông tin này được đăng tải trên trang chủ của CLB Công an Hà Nội cách đây ít phút. “Trong tháng 4 vừa qua, CLB Công an Hà Nội đã có sự trở lại ấn tượng với những chiến thắng quan trọng theo tỷ lệ cá cược bóng đá ở hai đấu trường Cúp Quốc gia và Nightwolf V.League 2023. Việc đội bóng đứng thứ 5 trên BXH Nightwolf V.League 2023 là một thành tích đáng khích lệ với tân binh của giải đấu.

Nó giúp toàn đội đang có thêm sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất trong quãng nghỉ trước khi trở lại với guồng quay bóng đá. Đồng thời, BLĐ đội bóng cũng tận dụng quãng thời gian này để cùng nhìn lại, vạch ra những mục tiêu mới hướng đến phần còn lại của mùa giải. Chính vì điều đó, CLB Công an Hà Nội đưa ra thông báo đội bóng và HLV trưởng Paulo Foiani đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng”, phía CLB Công an Hà Nội cho biết.

Loading...