Van de Beek không nên đến Real Madrid; Juventus chia tay hậu vệ là những tin tức nổi bật trong tin bóng đá tối 7/9.

Van de Beek không nên đến Real Madrid

Donny van de Beek sẽ là một “thảm họa” nếu gia nhập Real Madrid, theo lời cựu HLV đội trẻ Ajax của ngôi sao người Hà Lan. Ruben Jongkind khẳng định Man Utd mới là nơi hoàn hảo cho sự phát triển của cầu thủ 23 tuổi.

Chia sẻ với tờ Manchester Evening News, Jongkind khẳng định: “Anh ấy đã thể hiện trong các giải đấu ở châu Âu rằng anh ấy có đủ kỹ năng để chơi ở cấp độ cao nhất và anh ấy sẽ có thành tích tốt ở kq c1. Anh ấy thích một thử thách muốn tiến xa hơn mỗi năm.

Loading...

Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt hơn, ví dụ, như Justin Kluivert đến AS Roma, quá sớm. Đây cũng là một CLB tốt để chuyển đến. Man Utd có lịch sử đưa về những cầu thủ trẻ, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với Real Madrid, tôi nghĩ đó sẽ là một thảm họa. Phong cách thi đấu giống với Donny ở Man Utd hơn là Real Madrid.”

Tin bóng đá tối 7/9: Van de Beek không nên đến Real Madrid

Juventus chia tay hậu vệ

Hè năm ngoái, Juventus đã bỏ ra 26 triệu euro để mua Cristian Romero nhưng không dùng ngay mà cho Genoa tiếp tục sử dụng trung vệ này ở mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi không có kq bong da tốt và không nằm trong kế hoạch của tân HLV Andrea Pirlo nên “Lão bà” lại gửi anh cho Atalanta mượn 2 mùa kèm tùy chọn mua đứt.

Họ sẽ “lỗ nặng” khi chỉ thu về 2 triệu euro phí mượn, 2 triệu euro phụ phí phát sinh cùng 16 triệu euro nếu đối tác quyết định mua đứt.

Mbappe thừa nhận dính chấn thương

Pháp sẽ phải đối mặt với Croatia tại Paris vào đêm thứ 3 tới. Mbappe tự tin rằng sẽ đủ sức khỏe để tham dự dù vết đau trên. “Có hơi đau. Tôi đã có va chạm, nhưng tình hình tiến triển tốt hơn nên không sao cả.” “Tôi sẽ hồi phục để thi đấu tốt hơn trước Croatia. Chúng tôi đang bắt tay vào việc chuẩn bị. HLV trưởng sẽ quyết định xem tôi có ra sân hay không.”

Loading...