Merson gửi lời cảnh báo đến Saka; Tương lai Jose Mourinho bấp bênh là những tin tức có trong tin bóng đá tối 28/3.

Merson gửi lời cảnh báo đến Saka

Theo nhận định từ phần đông giới chuyên môn, Saka là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2022/2023. Tuy nhiên, cựu danh thủ Paul Merson đã đưa ra lời cảnh báo đến Saka. Merson cho rằng sao mai 21 tuổi cần điều chỉnh lối chơi của mình ở giai đoạn sau sự nghiệp.

“Vị trí thi đấu sẽ gây ra vấn đề cho cậu ấy. Saka đối mặt nhiều khó khăn hơn một số giai đoạn sự nghiệp. Khi tên tuổi Saka trở nên nổi bật, nhiều đối thủ đưa Saka vào tầm ngắm. Các đội bóng sẽ tìm biện pháp ngăn chặn cậu ấy, tăng số lần phạm lỗi để có được chiến thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá,” Merson chia sẻ với Sky Sports.

“Cậu ấy phải thay đổi lối chơi của mình để vượt qua khó khăn đó. Saka có khí chất để hoàn thành nhiệm vụ. Saka yêu bóng đá. Tất cả những gì cậu ấy mong muốn là chơi bóng. Cậu ấy xỏ giày ra sân với nụ cười trên môi. Saka sở hữu tố chất để làm điều mong muốn trong trận đấu”.

Tin bóng đá tối 28/3: Merson gửi lời cảnh báo đến Saka

Tương lai Jose Mourinho bấp bênh

Theo Get Football Italy, nhà cầm quân ngươi Bồ Đào Nha giữ mối quan hệ bền chặt với CĐV Roma. Dẫu vậy, ông chưa hoàn toàn thuyết phục ông chủ Roma rằng mình xứng đáng nhận được hợp đồng mới.

Jose Mourinho yêu cầu lãnh đạo cấp tiền để đưa về ít nhất ba cầu thủ chất lượng hè tới, trải đều trên cả ba tuyến. Trường hợp không được đáp ứng, Mourinho sẵn sàng nói lời chia tay.

Mourinho cũng nảy sinh bất đồng với Giám đốc thể thao Roma – Tiago Pinto. Cả hai có quan điểm khác nhau về tầm nhìn lâu dài ở CLB.

Loading...

Nếu Jose Mourinho ra đi, AS Roma có thể mời về Antonio Conte thay thế. Chiến lược gia gốc Ý vừa đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với Tottenham.

Ấn Độ nhận lời dự King’s Cup 2023

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) đã nhận lời mời tham dự King’s Cup 2023 vào tháng 9 tới của Thái Lan. Tổng thư ký của AIFF, Shaji Prabhakaran chia sẻ về thông tin này: “Ấn Độ sẽ khá bận rộn trong thời gian tới khi tham dự King’s Cup vào tháng 9 và Merdeka Cup vào tháng 10.

Chúng tôi cũng đã đăng ký tham dự ASIAD 19 tại Trung Quốc cũng diễn ra vào tháng 9 tới cho cấp độ U23.

Vì thế đợt tập trung tới sẽ rất lớn vì Ấn Độ phải chia quân cho cả ĐTQG và đội Olympic. Mục đích của AIFF là muốn tạo nhiều cơ hội thi đấu quốc tế hơn nữa cho các cầu thủ của mình”.

Theo lich thi dau, dự kiến King’s Cup 2023 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian FIFA Days của tháng 9.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."