Tin bóng đá tối 21/7: Bale quyết bám trụ lại Real; Quả bóng vàng 2020 không được tổ chức; Gạch bỏ 20 môn thi đấu của SEA Games 30.

Bale quyết bám trụ lại Real

Jonathan Barnett – người đại diện của Gareth Bale khẳng định ngôi sao 31 tuổi sẽ không rời Real Madrid sau mùa giải 2019/20, kể cả dưới dạng cho mượn:

“Bale vẫn ổn, cậu ấy còn 2 năm hợp đồng với Real, rất yêu cuộc sống nơi đây và sẽ không đi đâu cả. Mặc dù mùa giải này cậu ấy không có ket qua bong da tay ban nha tốt nhưng cậu ấy là cầu thủ giỏi, cũng như các cầu thủ khác ở Real, mọi chuyện còn tùy thuộc vào Zidane. Không có chuyện Zidane hiềm khích gì với Bale, chỉ đơn giản là ông ấy không sử dụng cậu ấy mà thôi.

Loading...

Tin bóng đá tối 21/7: Bale quyết bám trụ lại Real

Quả bóng vàng 2020 không được tổ chức

Tạp chí France Football, cơ quan tổ chức Quả bóng vàng từ năm 1956, đã xác nhận rằng sẽ không trao giải thưởng danh giá này vào năm 2020.

“Chúng tôi tin rằng trong một năm như vậy (diễn ra đại dịch COVID-19), nó không thể và không nên được coi là bình thường. Về mặt thể thao, chỉ có 2 tháng (tháng 1 và tháng 2) là không đủ để đánh giá ketquabongda của các cầu thủ và phán xét vì có nhiều trận đấu không diễn ra hoặc diễn ra trong các điều kiện khác.

“Ngoài ra, việc trận đấu có 5 sự thay thế và trận chung kết Champions League bị hoãn đến tháng 8, đó không phải là những quyết định mà chúng tôi thích”, France Football nhấn mạnh trong tuyên bố.

Thay vì trao giải có 4 người chiến thắng thông thường (Quả bóng vàng nam, nữ, Kopa và Yashin), France Football sẽ công bố đội hình lý tưởng vào cuối năm với sự bình chọn của ban giám khảo thông thường.

Gạch bỏ 20 môn thi đấu của SEA Games 30

Sau cuộc họp mới đây giữa các quan chức thể thao Việt Nam và ban tổ chức SEA Games 31, các bên đã đi tới thống nhất sẽ tổ chức 36 môn thể thao ở kỳ đại hội sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12/2021.

Như vậy so với kỳ SEA Games 30 tại Philippines cách đây 1 năm, kỳ đại hội có số lượng môn thi đấu kỷ lục – 56 môn thì SEA Games 31 sẽ loại bỏ tới 20 môn thi đấu.

Loading...