Tin bóng đá MU 26/6: Thanh lý hợp đồng với 9 cầu thủ; Nhận ‘gáo nước lạnh’ từ vụ Grealish; Rashford bị chế giễu “đi giày của Phil Jones” với pha bỏ lỡ khó tin.

Thanh lý hợp đồng với 9 cầu thủ

Vào ngày 30/6 tới, MU – một trong các đội bóng nổi tiếng trên thế giới sẽ nói lời chia tay với 9 cầu thủ khi hợp đồng của họ với câu lạc bộ sẽ đáo hạn.

Những cái tên này bao gồm: Aidan Barlow, Cameron Borthwick-Jackson, Alex Fojticek, Ethan Hamilton, Dion McGhee, Demetri Mitchell, Kieran O’Hara, Largie Ramazani, George Tanner.

Ngoài ra, MU cũng cho biết rằng sẽ có những gói hỗ trợ tài chính dành cho các cầu thủ sắp rời đi và mời họ tới Carrington để tập luyện duy trì thể lực trước khi mùa bóng mới được khởi tranh. Chưa hết, Quỷ đỏ cũng sẽ không thanh lý hợp đồng với các cầu thủ dưới 19 tuổi với tình hình hiện tại.

Tin bóng đá MU 26/6: Thanh lý hợp đồng với 9 cầu thủ

Nhận ‘gáo nước lạnh’ từ vụ Grealish

“MU sẽ không nhận được bất cứ sự ưu tiên nào” – Đó là những gì người đại diện của Jack Grealish phát biểu mới đây.

Tiền vệ đội trưởng của Aston Villa là mục tiêu mà Quỷ đỏ theo đuổi trong 1 thời gian dài. Theo ông Jonathan Barnett (người đại diện của Grealish), cả ông và thân chủ của mình đều không quan tâm đến những lời hỏi mua ở thời điểm này. Điều duy nhất chiếm giữ tâm trí Jack Grealish chính là tấm vé trụ hạng của CLB hiện tại của anh tại giải Ngoại Hạng Anh – một trong các giải bóng đá lớn trên thế giới, Aston Villa.

Trước đó, Aston Villa cũng chính thức công bố giá bán Grealish với giá ít nhất 80 triệu bảng.

Rashford bị chế giễu “đi giày của Phil Jones” với pha bỏ lỡ khó tin

Marcus Rashford đã bị đem ra so sánh với Phil Jones sau khi tiền đạo người Anh bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận MU thắng Sheffield 3-0 tối qua.

Loading...

Rashford đã kiến tạo để Anthony Martial mở tỷ số cho MU ngay phút thứ 7 và sau đó có cơ hội nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà. Lần này Martial là người “dọn cỗ” cho Rashford sau một pha phản công nhanh nhưng tiền đạo người Anh lại dứt điểm hụt khi khung thành đã bỏ trống, do thủ thành Simon Moore đã lao ra ngăn Martial.

Dù sau đó Rashford còn có một pha kiến tạo nữa cho Martial ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 thì pha bỏ lỡ của anh vẫn trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội sau trận đấu. “Hình như Rashford đã đi đôi giày của Phil Jones tối nay. Nếu thay giày trong giờ nghỉ, Rashford sẽ có bàn thứ 20 mùa này”, tài khoản Iamokon viết trên Twitter.

Loading...