Tin bóng đá Euro chiều 13/6: Scotland cho muốn Đức ôm hận và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Scotland cho muốn Đức ôm hận

Scotland chưa từng giành chiến thắng trong trận mở màn một giải đấu lớn nào kể từ khi đánh bại New Zealand với tỷ số 5-2 tại World Cup 1982 ở Tây Ban Nha. Đó cũng chỉ là lần thứ 2 trong lịch sử, sau chiến thắng trước Zaire tại World Cup 1974 ở Đức 8 năm trước đó.

Theo dự đoán bóng đá Scotland đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn khi họ tìm kiếm chiến thắng mở màn chỉ lần thứ 3 kể từ năm 1954. Tuy nhiên, Billy Gilmour tin rằng đội bóng của anh có thể đánh bại Đức trong ngày mở màn EURO 2024.

Tin bóng đá Euro chiều 13/6: Scotland cho muốn Đức ôm hận
Tin bóng đá Euro chiều 13/6: Scotland cho muốn Đức ôm hận

“Chúng tôi bước vào mọi trận đấu với mục tiêu giành chiến thắng”, anh nói. “Đối với chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng thực hiện một số chiến thuật trong tập luyện để có thể chọc thủng lưới họ và giành chiến thắng”.

Kylian Mbappe chỉ ra đối thủ lớn nhất của ĐT Pháp tại EURO 2024

Theo chia sẻ của Kylian Mbappe, đối thủ lớn nhất với ĐT Pháp ở EURO 2024 là chính đội bóng này. Tiền đạo sinh năm 1998 cảnh báo đồng đội không được phép chủ quan trước bất cứ đối thủ nào.

Cụ thể, Mbappe chia sẻ với CNN: “ĐT Pháp có thể tung vào sân ba đội hình khác nhau mà không có chênh lệch quá nhiều về lực lượng. Đối thủ lớn nhất của ĐT Pháp là chính ĐT Pháp.

Đó là sự thật, bởi có nhiều thời điểm chúng tôi đánh mất đi chính mình. Với một đội hình dày như hiện tại, việc ĐT Pháp chủ quan trước đối thủ là điều dễ xảy ra.

Cá nhân tôi thật lòng muốn đoạt danh hiệu EURO. Bởi lẽ tôi đã vô địch World Cup và Nations League. Nhưng EURO là giải đấu tôi chưa một lần lên ngôi, bất chấp những nỗ lực của tôi tại ĐT Pháp.

EURO 2024 cũng là lần đầu tôi mang băng đội trưởng ĐTQG. Điều này có ý nghĩa quan trọng với cá nhân tôi. Chức vô địch tất nhiên cũng quan trọng với cả nước Pháp. Tôi mong người hâm mộ có thể tự hào về cả đội.

Tôi đứng trước một cơ hội khác để viết lên lịch sử cho bóng đá Pháp. Ai cũng biết vô địch EURO khó thế nào. Hãy nhìn bảng đấu của ĐT Pháp tại EURO này, đối thủ đều rất mạnh.

Cả đội cần đi từng bước một bởi mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng không sao cả, ĐT Pháp đã sẵn sàng cho tất cả.”

Loading...

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."