Mesut Ozil nhận 8 triệu bảng cho lòng trung thành; “Thần đồng thế kỷ” báo tin mừng và những tin bóng đá Arsenal 13/10 đáng chú ý.

Mesut Ozil nhận 8 triệu bảng cho lòng trung thành

Mesut Ozil không có kết quả tốt tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh mùa này khi không chơi một trận nào cho Arsenal trong thời gian quan nhưng Pháp thủ phải ‘thưởng’ rất cao cho… lòng trung thành của tiền vệ này.

Theo The Athletic, Arsenal phải trả cho tiền vệ người Đức 8 triệu bảng vào cuối tháng 9, phần thưởng cho lòng trung thành.

Arsenal rất muỗn tiễn Ozil đi nhưng anh đòi một khoản đền bù lớn gần như toàn bộ tiền lương trong phần còn lại của hợp đồng.

Có thông tin, Pháo thủ đã nhận được lời đề nghị ‘rước’ Mesut Ozil đi dùm từ Al Nassr của Saudi Arabia với giá 5 triệu bảng. Tuy nhiên, còn chưa biết liệu tiền vệ này có chịu rời.

Tin bóng đá Arsenal 13/10: Mesut Ozil nhận 8 triệu bảng cho lòng trung thành

“Thần đồng thế kỷ” báo tin mừng cho Arsenal

Mới đây, Gabriel Martinelli đã lên tiếng hy vọng về khả năng trở lại trong năm nay khi chấn thương của anh có những tiến triển đáng kể.

“Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã lấy lại được sự tự tin và tôi có thể cảm nhận rằng đầu gối của mình đang tốt hơn. Sau một chấn thương như thế này, bạn có cảm giác hơi lo sợ khi bắt buộc đầu gối phải hoạt động lại. Nhưng vài tuần qua, mọi thứ vẫn ổn và tôi sẽ sớm trở lại tập luyện với bóng.

Arsenal có một đội hình xuất sắc bên cạnh tư duy chiến thắng và luôn tiến lên phía trước của Arteta. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp tục chơi tốt trong thời gian tới.

Chúng tôi đang chơi và tập luyện tốt. Ai cũng muốn chiến thắng cả về chuyên môn và keo truc tuyen. Chúng tôi đều muốn cống hiến tất cả mọi thứ. Tôi tn rằng mùa giải này rất hứa hẹn.

Chúng tôi đã giành chức vô địch mùa trước và tôi tin rằng chúng tôi có thể vô địch mùa này một lần nữa cũng như giành vé dự Champions League”.

Loading...

Arsenal thay đổi ý định về việc cho mượn Saliba

Arsenal muốn giữ William Saliba ở lại CLB cho đến tháng Một sau khi có ý định đẩy cầu thủ này đi theo dạng cho mượn trước đó. Pháo thủ muốn gửi cầu thủ 19 tuổi đến một đội bóng khác để lấy kinh nghiệm thi đấu ở đội một. Nhưng bản hợp đồng cho mượn này không kịp hoàn tất với bất kỳ CLB nước ngoài nào. The Athletic khẳng định HLV Arteta giờ muốn giữ lại Saliba thay vì để anh đến một CLB ở giải hạng dưới.

Loading...