Tin bóng đá 28/8: Chelsea để ngỏ vụ cho MU mượn Cucurella, Chelsea có thêm tân binh chất lượng là những tin hot nhất trong ngày hôm nay.

Tin bóng đá 28/8: Chelsea để ngỏ vụ cho MU mượn Cucurella

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, tình hình về tương lai của Marc Cucurella có thể đối mặt với một bước ngoặt đầy thú vị. Chelsea, một trong những đội bóng hàng đầu của Premier League, đã bày tỏ sự quan tâm đến tài năng của cầu thủ này và không loại trừ khả năng thực hiện một bản hợp đồng cho mượn tiềm năng đối với anh tới Manchester United (MU).

Tuy nhiên, việc tiếp tục đàm phán và thực hiện thương vụ này đòi hỏi sự đồng thuận từ cả hai phía. Chelsea sẽ chỉ đồng ý cho Marc Cucurella ra đi nếu MU đáp ứng được những điều kiện quan trọng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là phí chuyển nhượng. Chelsea có thể đưa ra một mức giá cụ thể mà MU cần phải trả để mượn Marc Cucurella. Điều này có thể là một khoản tiền đáng kể, tùy thuộc vào đánh giá tỷ số bóng đá trực tuyến và giá trị của cầu thủ có thể mang lại và mức độ quyết tâm của Chelsea trong việc giữ cầu thủ này trong đội hình.

Tin bóng đá 28/8: Chelsea để ngỏ vụ cho MU mượn Cucurella
Tin bóng đá 28/8: Chelsea để ngỏ vụ cho MU mượn Cucurella

Ngoài ra, Chelsea cũng có một yêu cầu quan trọng khác liên quan đến việc trả lương cho Marc Cucurella. Điều này có nghĩa là MU sẽ phải cam kết trả lương cho cầu thủ này trong suốt thời gian anh ở lại Old Trafford, bất kể là một hợp đồng cho mượn hay một thương vụ mua đứt sau này.

Chelsea có thêm tân binh chất lượng

Chelsea đã có một bước tiến trong việc tăng cường đội hình của họ bằng việc chiêu mộ thủ môn trẻ Djordje Petrovic từ New England Revolution. Thông tin về việc này đã được trang chủ của “The Blues” công bố chính thức, đánh dấu sự gia nhập của Petrovic vào đội bóng hàng đầu của Premier League.

Djordje Petrovic, thủ môn trẻ tài năng, đến Chelsea với hy vọng có cơ hội cạnh tranh trực tiếp với Robert Sanches, người đang đảm nhận vị trí thủ thành số 1 tại Stamford Bridge. Cuộc cạnh tranh này dự kiến sẽ trở nên đầy khốc liệt trong mùa giải 2023/24 khi cả hai thủ môn đều thể hiện sự nỗ lực và tài năng trong việc bảo vệ khung thành của Chelsea.

Sự gia nhập của Djordje Petrovic chắc chắn sẽ làm gia tăng chất lượng kqbd của Chelsea và tạo ra một lựa chọn thêm cho HLV và ban huấn luyện. Khả năng và tiềm năng của Petrovic sẽ được đánh giá cao và hy vọng anh sẽ đóng góp đáng kể cho thành công của đội bóng trong tương lai.

MU muốn có bằng được Gravenberch

Manchester United đang tập trung vào việc chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch từ Bayern Munich và đã đưa ra một đề xuất thú vị để thuyết phục “Hùm xám” nhả người. Theo ký giả nổi tiếng Christian Falk của tờ BILD, MU đã đề xuất việc đưa tiền vệ Scott McTominay vào trong thỏa thuận cộng thêm một khoản phí để đổi lấy sự phục vụ của Gravenberch.

Trên trang cá nhân Twitter, Christian Falk đã chia sẻ thông tin này và viết: “Phía Bayern đang tỏ ra quan tâm tới tiền vệ Scott McTominay. Trong khi đó ở chiều ngược lại, MU muốn bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ bằng Gravenberch. Một thương vụ trao đổi hoàn toàn có thể xảy ra. Mọi thứ đang được tiến hành.”

Loading...

Thương vụ này thể hiện sự quyết tâm của Manchester United trong việc cải thiện tuyến giữa của họ, và việc sẵn sàng đưa McTominay vào trong thỏa thuận cho thấy họ đang nỗ lực để đảm bảo Gravenberch sẽ cập bến Old Trafford. Trong thời gian tới, sẽ còn nhiều diễn biến thú vị xung quanh thương vụ này.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."