Luis Enrique xác nhận muốn trở lại dẫn dắt CLB; Ronaldo không mong Argentina vô địch là những tin tức có trong tin bóng đá 13/12.

Luis Enrique xác nhận muốn trở lại dẫn dắt CLB

Luis Enrique từ chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển Tây Ban Nha chỉ vài ngày sau khi La Roja bị thua theo tỷ lệ cá cược và loại khỏi World Cup 2022 bởi Ma-rốc. Mới đây, Enrique đã thực hiện cuộc phỏng vấn trên Twitch để nói về tương lai của mình.

Huấn luyện viên 52 tuổi này đã thể hiện sự dí dỏm đặc trưng của mình và cả những câu trả lời thẳng thắn, để phác thảo kế hoạch trở lại với công việc trong tương lai gần. Theo đó, dự định của Enrique là trở lại với việc dẫn dắt một câu lạc bộ. Ông nói: “Tôi thấy mình dẫn dắt một câu lạc bộ và phát triển một đội hình với sự khéo léo, chính xác hơn so với khi làm ở đội tuyển quốc gia. Mùa giải 2022/23 của bóng đá châu Âu sắp kết thúc nên tôi chắc chắn sẽ chờ sang mùa tới. Trong thời gian chờ, tôi sẽ tranh thủ tham gia một cuộc đua xe đạp địa hình với anh trai của mình”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Enrique được coi là sự thay thế tiềm năng cho Diego Simeone tại Atletico Madrid nếu huấn luyện viên người Argentina rời đi vào năm 2023.

Tin bóng đá 13/12: Luis Enrique xác nhận muốn trở lại dẫn dắt CLB

Loading...

Ronaldo không mong Argentina vô địch

Ronaldo de Lima khi được hỏi do tuyển Brazil đã bị loại và chỉ còn tuyển Argentina của siêu sao Lionel Messi là ứng viên vô địch sáng giá, anh trả lời: “Tôi không thể trả lời cho cả Brazil, tôi chỉ có thể trả lời cho cá nhân mình. Nhưng tôi cũng không chắc lắm.

Tất nhiên, tôi sẽ mừng cho anh ấy (Messi, nếu cùng tuyển Argentina có kqbd tốt và vô địch), nhưng bạn biết đấy giữa chúng tôi, Brazil và Argentina luôn là những kình địch lớn, nên tôi sẽ là kẻ đạo đức giả khi nói rằng rất mừng cho Argentina vô địch, đó là điều không đúng. Nhưng tất nhiên, tôi xem bóng đá là một sự lãng mạn. Tôi sẽ thích bất kỳ nhà vô địch nào”, Ronaldo “béo” cho hay.

Argentina và Pháp có 42% khả năng gặp nhau ở chung kết

Thống kê Fivethirtyeight cho rằng Argentina và Pháp lần lượt có 64% và 66% cơ hội vào chung kết, vì thế xác suất để hai đội này gặp nhau ở chung kết là 42,24%. Trong khi đó, cơ hội để Pháp gặp Croatia ở chung kết là 23,76%. Còn xác suất để Morocco gặp Croatia ở chung kết thấp nhất, chỉ là 12,24%.

FiveThirtyEightlà chuyên trang thống kê trên nhiều lĩnh vực, nổi tiếng với những dự đoán bầu cử Tổng thống Mỹ.

Loading...