Tin bóng đá Arsenal 29/7: HLV Mikel Arteta đã tuyên bố rằng ông cần nâng cao tiêu chuẩn và mang lại ‘một điều gì đó’ cho Arsenal.
HLV Mikel Arteta tuyên bố nâng cao mục tiêu
Manchester City đã vượt qua Pháo thủ thành London để giành chức vô địch Premier League vào ngày cuối cùng của tháng 5, và điều đó khiến ông thầy Arteta quyết tâm đảm bảo điều tương tự không xảy ra với Arsenal trong mùa giải này.
Trong chuyến du đấu của Arsenal vừa gặp Manchester United tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, chiến lược gia Arteta chia sẻ: “Tôi nghĩ thông điệp của Arsenal rất rõ ràng, chúng tôi cần nhiều hơn sự ủng hộ từ mọi người. Chúng tôi cần nâng cao tiêu chuẩn thi đấu của CLB. Bản thân tôi quyết tâm mang lại điều gì đó cho Arsenal mà tôi chưa từng mang lại. Cá nhân và tập thể CLB đều có chung một hướng đi như vậy.
Càng làm điều đó một cách hiệu quả, cơ hội giành chức vô địch Premier League của chúng tôi càng lớn. Đây là điều mong muốn cơ bản của Arsenal. Chỉ cần các cầu thủ chăm chỉ làm việc mỗi ngày với sự hứng khởi và hiểu rõ những khó khăn để hóa giải nó. Và khi những trở ngại bắt buộc phải đến trong mùa giải, chúng tôi sẽ cùng nhau đối mặt và vượt qua chúng một cách hiệu quả nhất”.
Khi được hỏi về những gì cần thiết để giúp Arsenal vượt qua Man City lần này, HLV Arteta thẳng thắn nói: “Arsenal cần 114 điểm. Nếu làm được điều đó, chúng tôi chắc chắn giành chức vô địch Premier League. Đây là mục tiêu của Arsenal và chúng tôi có niềm tin sẽ đạt được.
Các cầu thủ phải luôn giữ quyền và thói quen chiến thắng mới có xác suất lên ngôi Premier League cao hơn so với đối thủ. Hai mùa giải qua, Arsenal có những khi lạc nhịp, đánh mất điểm ở giai đoạn cuối mùa giải và hiện chúng tôi đang nỗ lực khắc phục điều đó. Tôi luôn nói với cầu thủ khi gặp khó khăn, chúng tôi vẫn phải chơi tốt hơn đối thủ, đó thực sự là mục tiêu của Arsenal”.
Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn ty le ca cuoc chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.
Pháo thủ bắt đầu tiếp cận thương vụ Gyokeres
Arsenal được cho là đang ở vị trí dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Viktor Gyokeres với một lời đề nghị đầu tiên hấp dẫn đang được đưa ra cho Sporting Lisbon và cơ hội để Liverpool sở hữu Gyokeres ngày càng giảm dần.
TEAMtalk đánh giá mặc dù Liverpool thực sự quan tâm đến cầu thủ này, nhưng hiện tại anh không phải là người mà họ muốn trả giá, theo tình hình hiện tại. Gyokeres đang có điều khoản giải phóng hợp đồng khổng lồ lên tới 100 triệu euro (84,6 triệu bảng).
Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano cho biết lời đề nghị ban đầu từ Pháo thủ có thể có giá trị từ 55 đến 60 triệu bảng Anh (65 triệu euro đến 70,9 triệu euro).
Theo báo cáo, lời đề nghị của Arsenal sẽ được đưa ra ngay sau khi Eddie Nketiah rời đi, trong bối cảnh TEAMtalk đưa tin từ hồi tháng 3 rằng Pháo thủ đã rao bán tiền đạo người Anh.
Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn bóng đá số – dữ liệu 66 bóng đá nhanh và chính xác nhất.
Xem thêm: Tin bóng đá 11/10: Gareth Southgate bác bỏ tin đồn thay Erik ten Hag
Xem thêm: Tin Real Madrid 27/4: Ancelotti nói lời thật lòng về Modric
"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."