Đối với những người có ý định kinh doanh online, hoặc offline thì việc tìm kiếm được nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Và chắc chắn các bạn cũng không còn xa lạ gì về cái tên chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo, giày dép với giá sỉ ở chợ An Đông. 

thị trường sỉ dày dép, thị trường sỉ giày dép, chợ an đông
Ảnh internet

Chợ An Đông là nơi tập trung các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, giày dép…từ nhiều nguồn khác nhau. Nó được xem như đại lý phân phối của các xưởng sản xuất trong nước và một số mặt hàng nhập từ  Quảng Châu, Thái Lan…vì vậy mà quần áo, giày dép tại chợ An Đông rất đa dạng về mẫu mã, xuất xứ, chất lượng và giá cả.

Thế nhưng có một lưu ý cho các bạn đó là, dù được biết là khu chợ chuyên bán các mặt hàng giày dép với giá sỉ thế nhưng trên thực tế thì giá giày dẹp sỉ tại khu vự chợ này khá cao, có khi chênh lệch tới cả trăm nghìn đồng so với giá sỉ tại Xưởng đưa ra. Nếu như bạn là người mua mới tới lần đầu hoặc, mới tới một vài lần chưa quen mặt, chưa phải là dân chuyên nghiệp thì việc tìm được mối có sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì quả là một điều khó khăn. Nếu lơ ngơ có khi bạn còn bị chửi cho té tái bởi làm cản trở việc buôn bán của họ. Vì thế đa số các bạn mới vào nghề thường chọn hình thức nhờ người quen dẫn đi lấy hàng ( nhưng mình nói thật đây cũng không phải là cách hiệu quả nhất).  Nói chung tại chợ An Đông  người bán nhìn mặt người mua để đặt giá.

Giày dép tại chợ An Đông được phân ra 2 khu vực:

An Đông 1 : chuyên bán giày dép  bình dân, đôi khi vẫn có xen kẽ một vài mặt hàng cao cấp.

An Đông Plaza : chuyên về hàng cao cấp, nói về mẫu và và kiểu dáng thì rất đẹp, chất lượng sản phẩm cao và đương nhiên là giá cả thì khỏi phải nói rồi cao khung khiếp gần như tương đương với giá bản lẻ trên thị trường. Vì thế trước lúc kinh doanh các bạn cũng nên xác định rõ đối tượng mà mình muốn kinh doanh để có thể tìm được nguồn hàng phù hợp cả về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Loading...

Đã bao giờ các bạn đặt câu hỏi tại sao mình không trực tiếp lấy giày dép tại các xưởng hay kho.. nơi mà cung cấp giày dép sỉ cho chợ An Đông mà phải lấy hàng tại chợ An Đông hay chưa?

Với xu hướng kinh tế mở và thị trường cạnh tranh như bây giờ có rất nhiều xưởng mở cửa và sẵn sàng hợp tác với các bạn có ý chí nghị lực thích kinh doanh, Isuvn là một xưởng có tiếng tại TP HCM, sản phẩm giày dép của xưởng được làm từ nguyên liệu ngoại nhập. Sản phẩm của xưởng này được phân phối chính ở 2 khu chợ An Đông và Đồng Xuân ( Hà Nội ).Đặc biệt Xưởng cung cấp giày dép giá sỉ  chợ An Đông cực mềm.

Và xưởng có nhiều chính sách hỗ trợ cho người mới bắt đầu khởi nghiệp rất tốt. Để hiểu thêm về hình thức hợp tác, sản phẩm cũng như giá sỉ cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp sđt 0918248911. Gặp trực tiếp nhân viên Sale. Hoặc truy cập trang web www. Isuvn.com. 

Trên đây là một vài chia sẽ của mình khi mới bắt đầu kinh doanh giày dép mình muốn chia sẻ để các bạn rút ra kinh nghiệm trước lúc bắt đầu.

Loading...