Vừa kéo khóa áo xuống, cô gái xinh đẹp đã khiến cả siêu thị đứng hình khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Vừa qua một trường hợp đã xảy ra tại một siêu thị ở Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cô gái xuất hiện tại siêu thị với vẻ ngoài khiến ai cũng phải dừng lại nhìn. Cô có khuôn mặt rất xinh xắn, lại sở hữu bộ ngực kích thước khủng. Tuy nhiên khi đang mua đồ ăn nhanh thì cô đã bị nhân viên an ninh ở đây yêu cầu được kiểm tra bởi nghi ngờ cô lấy trộm đồ của siêu thị.

Cô gái xuất hiện với vẻ mặt ưa nhìn nhưng có bộ ngực quá khủng

 

Tuy nhiên khi đang mua đồ ăn nhanh thì cô đã bị nhân viên an ninh ở đây yêu cầu được kiểm tra bởi nghi ngờ cô lấy trộm đồ của siêu thị

Sau khi nhận được yêu cầu, cô cũng đã sẵn sàng kéo khóa xuống. Ai cũng bất ngờ khi bên trong là 2 quả bóng bay, khi được hỏi cô không hề có bất cứ phản hồi nào lại đối với nhân viên an ninh.

Loading...
Ai cũng bất ngờ khi bên trong là 2 quả bóng bay, khi được hỏi cô không hề có bất cứ phản hồi nào lại đối với nhân viên an ninh

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên các trang mạng xã hội, ai cũng nói đầu óc cô gái có vấn đề

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."