Thanh Bình từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh,… Hiện tại, nếu bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy và muốn xử lý vấn đề thông tắc chậu rửa bát tại quận Cầu Giấy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua đơn vị số 1 này.

Thanh Bình là đơn vị thông tắc chậu rửa chuyên nghiệp

Thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉ có thể là Thanh Bình
Thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉ có thể là Thanh Bình

Bạn lo lắng về vấn đề các đơn vị xử lý chậu rửa làm việc không chuyên nghiệp, khiến chậu rửa không thể hết tắc triệt để, nước thoát vẫn chậm và bốc mùi, mất vệ sinh? Hiểu được điều đó, Thanh Bình với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề này tự tin cam kết:

  • Xử lý nhanh chóng vấn đề khách hàng gặp phải trong 30 phút
  • Đảm bảo giữ vệ sinh khi thi công thông tắc chậu rửa với hệ thống ống dẫn kín, máy móc hiện đại
  • Ngăn mùi hôi hiệu quả và triệt để, không để tình trạng tái phát
  • Không đục phá đường ống khiến không gian bề bộn và gây mất vệ sinh.

Trước khi tiến hành xử lý, các nhân viên sẽ khảo sát miễn phí và bàn bạc với quý khách hàng về vấn đề xử lý. Đồng thời, đơn vị cũng luôn ký kết hợp đồng với quý khách trước khi thi công và luôn làm theo đúng hợp đồng. Do đó quý khách có thể an tâm về mọi vấn đề khi chọn Thanh Bình.

Loading...

>> Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại hà nội giá thành rẻ, thợ chuyên nghiệp, chất lượng

Thanh Bình luôn công khai giá cả

Đơn vị thông chậu rửa bát báo giá chi tiết và công khai
Đơn vị thông chậu rửa bát báo giá chi tiết và công khai

Không giống như nhiều đơn vị thông tắc chậu rửa khác hiện nay, úp mở giá cả hoặc đưa giá rẻ “câu dẫn” rồi tính phí dịch vụ, phí “không tên” cao, Thanh Bình luôn công khai giá cả. Mức giá thi công luôn được công khai trực tiếp trên website và có trong hợp đồng. Đồng thời, ngay khi khảo sát, nhân viên của đơn vị cũng luôn báo giá để khách hàng quyết định, tuyệt đối không ép khách hàng.

Liên hệ với Thanh Bình như thế nào?

Thanh Bình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24
Thanh Bình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24

Không chỉ nhận thông tắc chậu rửa bát, Thanh Bình còn là cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt, xử lý thoát sàn,… Hiện tại, để có thể liên hệ với Thanh Bình, quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thức sau:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0975.252.999. Nhân viên của đơn vị luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin và phục vụ chu đáo.
  • Cách 2: Truy cập trực tiếp vào website: https://hutbephotthanhbinh.com/ và điền tên, email cũng như hiện trạng vấn đề mà bạn đang gặp phải. Thanh Bình sẽ tiến hành liên hệ lại ngay với quý khách hàng khi có thể. 

Chậu rửa nhà bạn gặp vấn đề cần xử lý? Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Cầu Giấy của Thanh Bình nào? Chắc chắn, Thanh Bình sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng phải thất vọng về bất cứ vấn đề gì.

Mời bạn xem thêm các tin khác tại : https://chuyenbansi.net/

Loading...