Bạn là người bán hàng online trên facebook và muốn tăng like một cách hiệu quả hay muốn có nhiều tương tác hơn trên trang fanpage. Vậy hãy dùng cách tăng like facebook miễn phí nào để hiệu quả.

Khi bạn lập một fanpage để bán hàng online nhưng số lượng tương tác cũng như comment bạn nhận về lại quá ít khiến cho bạn không biết làm như thế nào. Vậy nên chỉ cần một số cách tăng like facebook miễn phí dưới đây đã có thể kéo fanpage của bạn có rất nhiều khách hàng truy cập.

Tăng like facebook miễn phí
Tăng like facebook miễn phí

Luôn kết thúc bằng một dấu hỏi

Loading...

Khi bạn post bài lên trên facebook nếu như bạn kết thúc bằng một dấu hỏi sẽ giúp khách khơi gợi  lời chào trò chuyện. Vậy nên khách hàng cũng sẽ quan tâm hơn đến mặt hàng bạn bán cũng như bạn tương tác với những comment của họ thì đây sẽ là những phản hồi tích cực. Theo đó, việc đặt câu hỏi sẽ thu hút mọi người bình luận trên fanpage. Tiêu chí hàng đầu để một câu hỏi mang lại hiệu quả đó là người tiêu dùng chỉ cần 1 từ hoặc 1 hình ảnh để trả lời, vì vậy những câu bắt mọi người suy luận hoặc giải thích sẽ không nhận được sự hưởng ứng. Từ đó bạn sẽ thấy đây là cách tăng like bài viết fanpage tốt nhất. Thay vì việc bạn ngồi và giới thiệu về chúng thì bạn sẽ có những câu hỏi và họ sẽ đưa ra những bình luận tích cực hơn cho những câu hỏi này.

Biết cách tạo thiện cảm đối với người like facebook

Thiện cảm là một điều rất dễ dàng để phát triển lượng like cũng như comment trên facebook. Nếu bạn muốn có nhiều người thích kênh fanpage của bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải tạo được thiện cảm qua những bài viết của bạn đối với họ. Mọi người sẽ thông qua đó để tương tác với bạn, nếu bạn là người nói chuyện có duyên bạn sẽ bán được rất nhiều hàng đấy. Vậy nên đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc bạn muốn tăng tương tác trên facebook.

Thường xuyên cập nhật trạng thái để tăng lượt like

Cách tăng like fanpage cực kỳ miễn phí đó là bạn phải thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để fanpage của bạn tiếp cận với nhiều người. Qua đó, nội dung của bạn phải thật thú vị và đa dạng những nội dung khác nhau. Đây cũng là yếu tố quan trọng để nhiều người quyết định có like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

Bài viết trên đây, chuyenbansi đã chia sẻ cho bạn cách tăng like trên facebook để thu hút lượng like hiệu quả. Chúc bạn sẽ kinh doanh thành công nhé.

Loading...