Tăng cường viện binh từ ĐTQG, U22 Thái Lan quyết giành vàng SEA Games 30; Nhà báo Anh tiết lộ điều bất ngờ về Quang Hải; Thầy cũ Công Phượng được CLB TP.HCM tưởng thưởng xứng đáng.

Tăng cường viện binh từ ĐTQG, U22 Thái Lan quyết giành vàng SEA Games 30

Với việc bổ sung 4 sao trẻ đang thi đấu ở ĐTQG, U22 Thái Lan đang rất quyết tâm đạt được kết quả bóng đá seagame tốt và giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30. Cụ thể 4 cái tên đang chơi rất ấn tượng ở cả ĐTQG lẫn CLB bao gồm: Ekanit Panya, Supachai Jaided, Supachok và Suphanat đang được cân nhắc để gọi bổ sung cho U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30 sắp tới. Đây là bước đi thể hiện sự quyết tâm giành HCV môn bóng đá nam tại kỳ đại hội sắp tới, trước sự đe dọa từ U22 Việt Nam.

Loading...

Tăng cường viện binh từ ĐTQG, U22 Thái Lan quyết giành vàng SEA Games 30

Nhà báo Anh tiết lộ điều bất ngờ về Quang Hải

Phóng viên bóng đá người Anh Bill George tin rằng Quang Hải rất có thể sẽ sang Nhật Bản thi đấu ở ngay mùa giải tới. Bill George cho biết: “Tôi tin rằng ở mùa giải sang năm, chúng ta sẽ không còn thấy Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội nữa mà thay vào đó sẽ là một đội bóng ở Nhật Bản. Theo tôi, tài năng của Quang Hải xứng đáng được thể hiện ở một nền bóng đá đẳng cấp hơn. Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn tốt. Tôi không nghĩ anh ấy nên sang Thái Lan vì trình độ của Thai-League không hơn gì V-League, thậm chí còn kém hơn.

CLB Hà Nội đang sở hữu một nhóm các cầu thủ trẻ tài năng và có tiềm năng phát triển rất lớn. Tôi nghĩ dần dần họ sẽ tìm kiếm những môi trường tốt hơn để thử thách bản thân mình. Tôi cũng có biết rằng mới đây, một đội bóng ở Thái Lan đang nhắm đến Đức Huy. Đó là một tín hiệu rất tốt cho bóng đá Việt Nam”.

Thầy cũ Công Phượng được CLB TP.HCM tưởng thưởng xứng đáng

Giúp CLB TP.HCM có kqbd ấn tượng khi cán đích ở vị trí thứ hai ở mùa giải 2019, HLV Chung Hae Soung đã được BLĐ đội bóng này quyết định gia hạn hợp đồng.

HLV Chung Hae Soung gia nhập CLB TP.HCM ở đầu mùa giải 2019, sau 1 năm làm GĐKT tại CLB HAGL. Dù vậy, những dấu ấn mà chiến lược gia người Hàn Quốc để lại tại đội bóng này là rất lớn, về sinh hoạt, tập luyện và cả thi đấu.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."