Soi kèo châu Á Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo O/U, châu Á trận Gjilani đấu với Progres Niederkorn từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

Bởi vậy, việc Gjilani không thua trên sân khách cách đây một tuần ở lượt đi vòng loại thứ nhất Conference League là đáng khích lệ. Như vậy, một thắng lợi ở lượt về là đủ giúp Gjilani đi tiếp. Chỉ có điều tuy mang tiếng được chơi tại “sân nhà” nhưng thực tế Gjilani phải chọn một sân khác (cũng tại Kosovo) làm địa điểm tiếp đón Progres Niederkorn vì sào huyệt của họ không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà UEFA đặt ra.

Vì thế, ưu thế sân bãi phôi phai ít nhiều. May cho Gjilani là đối thủ Progres Niederkorn không mấy đáng ngại. Ngoài kết quả lượt đi là minh chứng cho sức mạnh của đội bóng này thì bản thân Progres Niederkorn cũng chỉ là một CLB hạng trung ở Luxembourg, quốc gia chưa bao giờ được đánh giá cao trong làng túc cầu giáo châu Âu.

Loading...

Soi kèo châu Á Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

“Đẳng cấp” của Progres Niederkorn tại sân chơi châu lục còn được thể hiện ở chỗ họ thua đến 12/14 trận sân khách từ xưa đến nay và thậm chí ghi tổng cộng … kết quả bóng đá 3 bàn trong các thất bại. Xem ra, cơ hội để một Gjilani non kém kinh nghiệm tại châu Âu giành thắng lợi ngay trong 90 phút là tương đối sáng sủa.

Trận hòa ở trận lượt đi dù không phải kết quả tốt nhưng cũng nối dài mạch bất bại của Progres Niederkorn lên con số 5. Trên sân khách đội bóng này cũng thắng 3/4 trận mới nhất. Vì vậy nếu họ đánh bại Gjilani thì cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Soi kèo châu Á Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

Progres Niederkorn tại sân chơi châu lục còn được thể hiện ở chỗ họ thua kèo bóng đá hôm nay đến 12/14 trận sân khách từ xưa đến nay tổng cộng … 3 bàn trong các thất bại. Xem ra, cơ hội để một Gjilani non kém kinh nghiệm tại châu Âu giành thắng lợi ngay trong 90 phút là tương đối sáng sủa.

Soi tỷ lệ kèo O/U (2 1/2)

2/4 trận gần nhất của Gjilani và 3 trận liên tiếp vừa qua của Progres Niederkorn đều có tối thiểu 4 bàn thắng mỗi trận. Trận lượt đi cũng có kịch bản tương tự. Vậy nhưng cổng game lại chỉ áp tỷ lệ O/U khiêm tốn ở ngưỡng 2 1/2. Động thái rõ ràng cho thấy họ không tin vào khả năng tưng bừng bàn thắng. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số: Gjilani 0-1 Progres Niederkorn

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."