Cuối cùng thì Bella cũng chính thức ra giá đứa con của mình rồi, thật không thể hiểu nổi sao lại có những người như thế!

Theo tin tức chuyenbansi.net cập nhật, gần đây, Bella vừa đăng tải clip chính thức rao bán con trai, ai xem cũng phải tự hỏi liệu con người này có bình thường nữa hay không?

Trong đoạn video này, Bella cho biết cô không đủ điều kiện để chăm sóc cho đứa bé nữa nên muốn ai đó có điều kiện nhận bé về nuôi. Đương nhiên điều kiện đi kèm là phải cho Bella 1 khoản tiền nhất định. Người phụ nữ này cũng nhắn nhủ rằng nếu ai không có đủ tiền bạc để lo bỉm sữa cho con cô thì đừng lên tiếng chửi cô, vì từ lúc mang thai, sinh con và nuôi con cô đã chịu nhiều vất vả rồi.

Đứa trẻ kháu khỉnh bị mẹ rao bán trên mạng xã hội

Thêm 1 điều đáng chú ý, trong đoạn video rao bán con này, Bella nói năng rất rõ ràng, không “bắn rap” như mọi khi. Người mẹ này bày tỏ mong muốn tìm được người mua con trai cô. Ai có nhu cầu mua thì comment dưới video, cô sẽ chủ động liên lạc để hướng dẫn các thủ tục nhận nuôi đứa bé theo đúng quy định.

Loading...

Ngay lập tức, đoạn video Bella rao bán con thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra rất bức xúc và muốn chính quyền hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền can thiệp đến hành động công khai bán con của Bella, đảm bảo an toàn cho đứa trẻ vô tội.

Đoạn video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người

Hiện tại, chưa rõ tình trạng của Bella và đứa bé con trai cô ta đang như thế nào nhưng đoạn video đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải quyết vụ việc.

Loading...