Trong diễn biến mới nhất, Juventus đang vận động hành lang để CĐV có thể có mặt trên khán đài xem các trận đấu ở Serie A từ giữa tháng 7. 

Juve muốn có lợi thế ở trận gặp Lazio

Sau nhiều năm chịu thống trị thì đây là lần đầu tiên Scudetto ở vòng 26 mùa này vẫn có sự cạnh tranh của những ngựa chiến Juve và Lazio. Bianconeri đang dẫn đầu bảng nhưng cũng chỉ hơn Lazio 1 điểm. Thầy trò HLV Maurizio Sarri đang cảm nhận rõ sức ép mà Lazio tạo ra ngay phía sau, đặc biệt khi đối phương đang có phong độ cực cao.

Serie A sẽ 'nóng' trên khán đài?
Serie A sẽ ‘nóng’ trên khán đài?

Từ đó Juve muốn tận dụng những yếu tố này để duy trì ưu thế với Laizo về cả keo bong da hom nay. Trận đối đầu trực tiếp với Lazio trên sân nhà vào ngày 20/7 là một lợi thế lớn cho Bianconeri ở trận chung kết mùa giải.

Nếu Juventus Arena được mở cửa đón khán giả thì đó là chiến thắng lớn cho Juve trước thềm trận gặp Lazio. Không những có lợi thế về CĐV, họ cũng hứa hẹn sẽ kiếm được khoản tiền lớn từ doanh thu của trận “chung kết” mùa giải.

Công bố lịch thi đấu

Kết quả bóng đá ý đang chuẩn bị có sự thay đổi, LTĐ sẽ trải dài liên tục cho tới ngày 23/7, tức hết vòng 35. Ba vòng cuối cùng của mùa giải (36, 37, 38) sẽ được BTC Serie A công bố lịch cụ thể sau vì còn tùy thuộc vào BXH thời điểm đó.

Sẽ chỉ có 3 khung giờ thi đấu là 16h15, 18h30 và 20h45 (giờ Italia), khi giải đấu trở lại. BTC thống nhất sẽ không đá vào khung giờ buổi trưa (12h30) như trước đây theo đề xuất của các CLB bóng đá bởi thời tiết  rất nóng.

Loading...

Đó là các ngày 25/6, 29/6, 3/7, 10/7 và 17/7. Đó là mật độ cực dày để kịp hoàn tất mùa giải trong tháng 7, trước khi nhường lịch cho các cúp châu Âu.

Loading...