Người đại diện cũ của Robert Lewandowski, Cezary Kucharski, đã tiết lộ kế hoạch sự nghiệp ban đầu của ngôi sao Bayern Munich, khẳng định anh từng mơ được gia nhập Real Madrid.

Lewandowski - Người đại diện cũ của ngôi sao Bayern tiết lộ kế hoạch sự nghiệp ban đầu

Lewandowski đã có một sự nghiệp lừng lẫy trong bóng đá Đức kéo dài 11 năm, sau khi rời Ba Lan để gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2010.

Anh ấy chuyển đến Bayern 4 năm sau đó, nơi anh ấy đã củng cố danh tiếng của mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu, nhưng người đàn ông từng là người đại diện của anh ấy nói rằng mục tiêu chính của anh ấy là một lần được chơi cho gã khổng lồ Tây Ban Nha Real.

Điều gì đã được nói?

Kucharski cũng cho biết Lewandowski muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở MLS trước khi quyết định ổn định lâu dài tại Allianz Arena.

Người đại diện cũ của Bayern nói với chuyenbansi.net:  “Khi chúng tôi đưa Robert đến Đức, kế hoạch thực sự là: Dortmund, Bayern, Tây Ban Nha, Mỹ. Và không có gì bí mật khi Real Madrid từng là giấc mơ lớn của anh ấy.

“Nhưng các câu lạc bộ Tây Ban Nha hiện không đủ mạnh về tài chính để mua anh ấy và anh ấy chắc chắn đã nhận ra trong những năm gần đây rằng Bayern là câu lạc bộ lý tưởng cho anh ấy.”

Tương lai của Lewandowski

Lewandowski đang được liên hệ với việc rời khỏi Bayern một lần nữa hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Real được cho là nằm trong số rất nhiều cầu thủ tiềm năng nổi tiếng.

Tuy nhiên, Kucharski cho rằng đoàn tùy tùng của tuyển thủ Ba Lan sẽ chấp nhận những tin đồn đó để đảm bảo một bản gia hạn mới hấp dẫn tại Allianz Arena, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023.

Loading...

“Dù Robert sẽ đưa ra quyết định nào, đó sẽ là một quyết định tốt,” anh nói thêm. “Nhưng tôi biết công việc kinh doanh này hoạt động như thế nào và tôi có thể tưởng tượng rằng những tin đồn này được cố tình lan truyền nhằm mục đích thương lượng hợp đồng. Đó là chiến lược chung.

“Tại sao Lewandowski phải đi nơi khác? Anh ấy biết những gì anh ấy nhận được từ FC Bayern. Câu lạc bộ này luôn là một trong những ứng cử viên chính cho chức vô địch Champions League.

“Và, biết anh ấy, anh ấy vẫn khao khát thành công và muốn tấn công trở lại, mùa giải tới, với đội bóng và huấn luyện viên mới.”

Kỷ lục Bayern của Lewandowski

Cho đến nay, Lewandowski đã xuất hiện trong 328 trận trên mọi đấu trường cho Bayern, giành được 17 danh hiệu trong suốt chặng đường, bao gồm 7 chức vô địch mebongda Bundesliga và Champions League.

Tiền đạo giàu kinh nghiệm đã ghi được 293 bàn thắng, với 47 trong số đó là bàn thắng trong mùa giải hiện tại, và cũng đã đóng góp 65 đường kiến ​​tạo cho sự nghiệp của câu lạc bộ.

Loading...