Theo tin tức cập nhật được hôm nay tại TP. Quy Nhơn, Bình Định một chiếc ô tô đang lưu thông bỗng gây tai nạn liên tiếp khiến cho 6 chiếc xe máy biến dạng, hư hỏng nặng nằm la liệt trên đường, có tới 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

ô tô gây tai nạn, ô tô đâm liên hoàn, tai nạn ô tô
Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu

Sáng nay (15.8), một chiếc ô tô mang BKS 82A 000.39 do tài xế Nguyễn Minh Hàng (trú TP.Quy Nhơn) điều khiển, khi chiếc xe đang đi trên tuyến đường Trần Hưng Đạo hướng cầu Đôi đi về trung tâm thành phố Quy Nhơn thì bất ngờ gây tai nạn liên hoàn, tông liên tiếp vào 6 chiếc xe máy di chuyển cùng chiều.

Một nhân chứng của vụ việc – Anh Nguyễn Ngọc Hạnh (trú TP.Quy Nhơn) cho biết: “Xe ô tô đó chạy với tốc độ rất cao, tông vào xe máy khiến 2 vợ chồng văng xa, rồi nằm bất động thế nhưng ô tô không dừng lại. Tôi có chạy theo để yêu cầu tài xế dừng lại nhưng không những không dừng, chiếc xe này còn tông liên tiếp vào 5 xe máy nữa. Tài xế ô tô có biểu hiện không bình thường khi lái xe, khi có cơ quan chức năng thì tài xế mới dừng lại”.

Loading...
ô tô gây tai nạn, ô tô đâm liên hoàn, tai nạn ô tô
Tại hiện trường, những chiếc xe máy nằm la liệt

Hiện tại vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc. Tại hiện trường xảy ra tai nạn, chiếc ô tô biến dạng phần đầu, 6 chiếc xe máy khác nằm la liệt trên đường, hư hỏng và biến dạng. Sau vụ tại nạn liên hoàn này có tới 6 người bị thương phải vào viện cấp cứu.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."