Thường thì cũng không ai để tâm lắm việc ‘tại sao nước hoa đắt tiền nhập về Việt Nam lại bán với giá rẻ, còn liên tục khuyến mãi 20 – 50%. Câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao lại vô lý như vậy?

Phấn, nước hoa, son môi luôn là những mỹ phẩm được chị em ưa chuộc. Đặc biệt hơn các mặt hàng mỹ phẩm nước ngoài vẫn luôn được ưa chuộng hơn những mặt hàng mỹ phẩm trong nước.

Tại sao nước hoa nhập về bán ra thị trường lại rẻ như vậy

Vì thế chị em thường xuyên săn đón những hàng xách tay giá rẻ, siêu khuyến mãi lên đến 20 – 50 %.

Loading...

Đã có quy định là hàng mỹ phẩm của các tổ chức, cá nhân từ nước ngoài biếu, tặng cho các cá nhân Việt Nam tầm dưới 1 triệu đồng, hoặc trị giá hàng hóa vượt quá 1 triệu đồng nhưng tổng số tiền thuế phải nộp dưới 50 (năm mươi) nghìn đồng thì được miễn thuế.

Cho nên nếu đó là hàng tặng của bên nước ngoài gửi về thì giá hàng được bán tại Việt Nam thì sẽ rẻ.
1 chai nước hoa mini, nhỏ nhất cũng 10ml, 25ml nhân lên cũng không hề rẻ, tức là tới 40k/chai hoặc 100k/chai.

Nước hoa khuyến mãi từ 20 – 50%

Nước hoa hàng nhái có hẳn những xưởng chuyên sản xuất mặt hàng này. Giá thành thì rẻ đến bất ngờ, cùng 1 hiệu với thương hiệu nổi tiếng nhưng giá chỉ bằng 1/2. Chẳng hạn như tầm 35-50ml thì có mức giá 75.000 đồng, trên 100ml từ 100.000 – 300.000 đồng/chai. Thường thì nước hoa hàng nhái bán sỉ ra ngoài thị trường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật, nhưng dùng chúng lại không an toàn chút nào.

 

Loading...