Xem nốt ruồi ở rốn giúp bạn có thể nào đoán được vận mệnh cũng như tính cách của chủ sở hữu. Vậy, hãy cùng chuyenbansi.net tham khảo ngay những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây nhé!

1. Xem bói nốt ruồi ở rốn

Bất kể là nốt ruồi ở rốn phụ nữ hãy đàn ông thì đây đều được coi là tướng tốt, người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Các nhà nhân tướng học cho hay, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sung sướng. Đừng quên xem giải mã mơ thấy cây chuối nếu bạn đã từng nằm mơ thấy nó!

not-ruoi-o-ron
Luận đoán nốt ruồi ở rốn

2. Xem bói nốt ruồi ở trên rốn

Xem bói nốt ruồi ở rốn nếu vị trí nốt ruồi là nằm trên rốn và nổi to, rõ ràng, đậm sắc thì người đó thường có vận số tốt, sự nghiệp đôi khi gặp chút khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và giành được thành công ngoài mong đợi. Xem tướng nốt ruồi ở rốn cho thấy càng về già thì người này càng hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

3. Xem bói nốt ruồi ở gần rốn

Xem bói nốt ruồi ở gần rốn phía trên phụ nữ có nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên nếu là nốt ruồi son thì biểu thị người có nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc rất thuận lợi và ổn định. Trong chuyện tình yêu hôn nhân, người này sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

Xem nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn, chính vì vậy nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với gia đình.. Xem xem nốt ruồi ở rốn, nốt ruồi xung quanh rốn đàn ông gần phía bụng trên nếu là nốt ruồi son thì thực sự may mắn, vì nó được coi là nốt ruồi tài lộc, thể hiện cho sự may mắn, tiền bạc của người đàn ông, không những vậy sự nghiệp còn phát triển rất ổn định, thuận lợi.

4. Xem bói nốt ruồi ở dưới rốn

Nếu vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay thì đó là người cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả, sung sướng, hạnh phúc. Hơn nữa, đây cũng là một nốt ruồi kín nên càng là may mắn, tài lộc. Ngoài ra khi xem nốt ruồi ở bên phải rốn phụ nữ nếu gần trên phía bụng là nốt ruồi son thì đây là tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

Loading...

Như vậy là bạn đã có thể biết được vận mệnh cũng như tính cách của những người có nốt ruồi ở rốn rồi phải không nào? Bên cạnh đó, đừng để bản thân cảm thấy tiếc nuối nếu bỏ lỡ nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.

Loading...