Khi mới nổi, những người đẹp này từng sở hữu vòng một khiêm tốn, thê nhưng sau một thời gian những người đẹp này đã thay đổi đến ngoạn mục bởi vòng 1 vô cùng gợi cảm. 

Cùng chuyên mục giải trí của chuyenbansi.net tìm hiểu ngay nhé.

vòng 1, vòng một gợi cảm, vòng một, người đẹp việt
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu Mai Phương Thúy từng nhận được không ít lời chê bai với vòng một khá khiêm tốn của mình. Thế nhưng, hiện giờ cô đã là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một gợi cảm nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, người đẹp vẫn phủ nhận chuyện mình sử dụng dao kéo để trùng tu vòng một. Phải chăng đó là quá trình dậy thì thành công của hoa hậu
vòng 1, vòng một gợi cảm, vòng một, người đẹp việt
Vốn sở hữu vòng một thường thường bậc trung nên hotgirl Huyền Anh (Bà Tưng) cũng bất ngờ đầu tư tiền bạc để “nâng cấp” vòng một của mình. Người đẹp sau khi dao kéo đã sở hữu vòng một hết sức gợi cảm. Nổi tiếng trên cộng động mạng với rất nhiều lần ăn mặc “hớ hênh” để khéo khoe vòng 1

vòng 1, vòng một gợi cảm, vòng một, người đẹp việt
Là một trong những người đẹp dám công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, Phi Thanh Vân cũng công khai việc nâng cấp nhan sắc của mình một lần nữa. Sau nhiều lần dao kéo, cô đã sở hữu vòng một không thể gợi cảm hơn.

Loading...

vòng 1, vòng một gợi cảm, vòng một, người đẹp việt
Vòng một khiêm tốn của Ngọc Anh khi thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và hiện tại đã khác hẳn nhau nhờ cô đã bỏ tiền ra để trùng tu vòng một. Không thể phủ nhận việc người đẹp trở nên gợi cảm hơn nhiều sau khi dao kéo.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."