Khi bạn có ý tưởng kinh doanh, trước hết phải tìm nguồn hàng sỉ để có mối lâu dài, ổn định cho cửa hàng của mình. Đối với những nhà kinh doanh giày dép thì lựa chọn nguồn bán buôn giày dép ở đâu là một trong số những bài toán khó khăn làm sao để lấy được nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Bạn cần phải lên kế hoạch lấy nguồn hàng làm sao cho hợp lý.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những mối lấy sỉ giày dép rẻ mà hợp lý

Các chợ đầu mối trong nước 

Chợ đầu mối là cách lấy hàng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện nhất, bạn có thể tìm được nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá cả. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng giày dép được nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan, hàng nội địa, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn có thể đến trực tiếp tại các chợ đầu mối bán buôn giày dép sau thể tham khảo nguồn hàng: Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, HN), Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM), Chợ Lim (Bắc Ninh). Nguồn hàng ở những chợ này đều được lấy từ hàng Quảng Châu (Trung Quốc).

Ưu điểm của các chợ đầu mối này là mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, mà lại rẻ cho người lấy hàng rất nhiều.

Nhược điểm là các chợ đầu mối này có nhiều mẫu mã, giá cả cũng bị nói thách nhiều. Bạn nên thận trọng khi đi mua hàng để tránh bị nói thách giá cả quá cao.

Chợ đầu mối cung cấp giày dép đa dạng

Cửa hàng buôn bán lẻ giày – dép 

Nếu không có điều kiện đến chợ để mua thì bạn nên đến những cửa hàng bán lẻ giày dép để mua những loại giá sỉ. Khi mua hàng tại các cửa hàng ban buôn giay dep, bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đẹp mắt, độc đáo, bởi ở đây thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, được mua trực tiếp tại Quảng Châu. Tuy nhiên, bạn sẽ nhập giá tiền cao hơn so với các chợ đầu mối
Lấy hàng giá sỉ giày dép tại các xưởng gia công
Lấy hàng gia công là hình thức phổ biến hiện nay, không chỉ với hàng giày dép mà các mặt hàng khác cũng thế. Để có được nguồn hàng cũng như giá cả hợp lý bạn phải có địa chỉ gia công tin cậy, phải đảm bảo uy tín trên thị trường. Bạn chỉ cần đến đúng nơi và lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với khách hàng của mình. Về phần lợi nhuận thì ở đây bạn sẽ được lấy giá gốc.

Loading...
Những mẫu giày dép đang được ưa chuộng

Nhập hàng giày dép từ các nước khác 
Ngoài những địa điểm trên thì bạn có thể nhập hàng từ các nước khác, trên thị trường giày dép hiện nay chủ yếu là mặt hàng của Trung Quốc và Thái Lan.

Đây là 2 nguồn hàng chất lượng tốt, giá thành hợp lý được nhiều giới trẻ hiện nay ưu chuộng và nhu cầu tìm mua ngày càng tăng cao. Với nguồn hàng bán buôn giày dép từ nước ngoài bạn sẽ có cơ hội mua được những mặt hàng mới nhất, mẫu mã đẹp mà trong nước chưa ai bán, gia tăng súc cạnh tranh với thị trường trong nước.

Hiện nay, việc đặt hàng giày dép Quảng Châu đã trở nên dàng hơn rất nhiều, thanh toán và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Bạn chưa biết cách có thể lên mạng tìm những trang web của hàng Quảng Châu để đặt hàng cho hợp lý.

Ưu điểm hàng nhập có nhiều khác biệt , thu hút khách hàng và sức mạnh cạnh tranh lớn.

Loading...