Nhận định Pacos Ferreira vs Boavista, 04h15 ngày 22/1 – vòng 19 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán kết quả Pacos Ferreira vs Boavista từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định Pacos Ferreira vs Boavista

Cả Pacos Ferreira và Boavista đều giành được 18 điểm từ 18 vòng đầu tiên của giải VĐQG Bồ Đào Nha 2021/22. Pacos Ferreira thắng 3, hòa 9, thua 6 còn Boavista thắng 4, hòa 6 và thua 8.

Nhìn vào những kết quả của Pacos Ferreira, có thể thấy rằng CLB này thực sự ‘thích’ chia điểm với các đối thủ. Một nửa trong số các trận đã đấu (9/18) tại Liga NOS 2021/22 chứng kiến Pacos Ferreira cùng đối phương bất phân thắng bại. Mời bạn xem bóng đá trực tuyến trận cầu của 2 đội chiều hôm nay để xem kết quả nhé!

Nhận định Pacos Ferreira vs Boavista 22/1

Pacos Ferreira thường hòa trên sân khách nhiều hơn trên sân nhà. 6/9 trận hòa của Pacos Ferreira kể từ khi Liga NOS 2021/22 khởi tranh diễn ra trên sân của đối phương.

Loading...

Điều này đồng nghĩa với việc các trận đấu diễn ra trên sân nhà của Pacos Ferreira thường có kết quả thắng – thua. Kết quả hòa không xuất hiện trong cả 4 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ Liga NOS của Pacos Ferreira: thắng 1, thua 3.

Tuy thua nhiều hơn thắng trong thời gian gần đây nhưng Pacos Ferreira khó thất bại trước Boavista. Lý do: thành tích sân khách của Boavista thực sự tệ. Boavista chưa thắng trên sân khách kể từ khi giải VĐQG Bồ Đào Nha 2021/22 chính thức diễn ra: hòa 3, thua 5.

Khó thua nhưng cũng chẳng dễ để Pacos Ferreira giành 3 điểm. Boavista những mùa gần đây đơn giản là những vị khách thuộc dạng ‘khó ưa’ với Pacos Ferreira. Bằng chứng: Pacos Ferreira không thắng cả 4 lần gần nhất tiếp đón Boavista thuộc khuôn khổ Liga NOS.

Thành tích đối đầu của Pacos Ferreira vs Boavista

Pacos Ferreira thắng 1 hoà 3 và thua 6 trong 10 lần đối đầu Boavista gần nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Pacos Ferreira Vs Boavista

  • Pacos Ferreira: 2 trận thắng, 2 trận hòa, 6 trận thua.
  • Boavista: 2 trận thắng, 4 trận hòa, 4 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Pacos Ferreira Vs Boavista

  • Pacos de Ferreira: Ferreira, Maracas, Baixinho, Antunes, Delgado, Luiz Carlos, Eustaquio, Santos, Helder, Uilton, Silva.
  • Boavista: Bracali, Ilori, Abascal, Makouta, Hamache, Nathan, Ntep, Cannon, Seba Perez, Sauer, Musa.

Dự đoán tỷ số bóng đá Pacos Ferreira vs Boavista

Hậu vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc củng cố hàng phòng ngự và ngăn không cho khung thành của mình bị thủng lưới, vậy bạn có biết những hậu vệ hay nhất thế giới là những cái tên nào không? Cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!

Loading...