Nhận định bóng đá Nữ Trung Quốc vs Nữ Anh, 18h00 ngày 1/8, Thử thách giành cho Nữ Trung Quốc ở loạt trận đấu cuối cùng này là cực kì lớn khi đối thủ là Nữ Anh.

Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Anh

Theo bóng đá số Nữ Trung Quốc hiện đang đứng thứ 3 bảng D với 3 điểm sau 2 trận đấu. Họ đã thua nữ Đan Mạch 0-1 ở trận đấu đầu tiên và thắng nữ Haiti ở trận đấu thứ 2.

Loading...

Xét về mọi mặt, từ đẳng cấp, phong độ lẫn chiều sâu đội hình, nữ Trung Quốc đều thua kém đối thủ và không bất ngờ nếu họ nhận một thất bại, để rồi ngậm ngùi dừng bước tại vòng chung kết World Cup nữ năm nay. Lúc này, nữ Trung Quốc không có phong độ tốt khi thua 2, hòa 1 và thắng có 1 lần ở 4 trận đấu mới đây.

Nữ Anh là nhà đương kim vô địch châu Âu với dàn cầu thủ đầy chất lượng. Sự đi lên của Nữ Anh trong những năm gần đây đây là thực sự ấn tượng, chất lượng cầu thủ tốt và sự đa dạng trong cách lựa chọn con người giúp cho Nữ Anh trở thành một ứng viên thực sự nặng kí ở giải đấu năm nay.

Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Anh, 18h00 ngày 1/8
Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Anh, 18h00 ngày 1/8

Nữ Anh duy tì phong độ đầy lạnh lùng khi đánh bại nữ Haiti và nữ Đan Mạch cùng với tỷ số 1-0 sau 2 trận đã đá tại bảng D World Cup nữ 203. Trên lý thuyết, nữ Anh vẫn còn đó nguy cơ bị loại nếu để thua đậm trước nữ Trung Quốc và chắc chắn họ vẫn sẽ thi đấu hết sức ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Nữ Trung Quốc đang có phong độ tệ khi thua Ty le keo 3 trận gần nhất. Trận thắng Haiti họ vẫn thua kèo vì bóng là 1 đứt. Trong khi đó, Anh cũng không khá hơn khi chỉ thắng kèo 1 trong 4 trận vừa qua. Trận này Anh chấp hơn 1 trái và có thể tin với việc đã chắc chắn đi tiếp, họ không tung hết sức.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Trung Quốc vs ĐT nữ Anh

ĐT nữ Trung Quốc (4-4-2): Xu Huan; Li Mengwen, Shanshan Wang, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Lingwei Yao, Lina Yang, Linyan Zhang; Wang Shuang, Jiahui Lou.

ĐT nữ Anh  (4-3-3): Earps; Bronze, Bright, Daly, Alex Greenwood; Stanway, Coombs, Toone; Kelly, Russo, Lauren James.

Dự đoán tỉ số: Nữ Trung Quốc 1-1 Nữ Anh

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."