Nhận định kqbd Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Cimarrones Sonora đấu với Leones Negros từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định kqbd Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8

Nhận định bóng đá hôm nay Cimarrones Sonora sẽ có trận tiếp đón Leones Negros tại vòng 7 giải hạng nhì Mexico. Sau 6 vòng đấu đầu tiên, Cimarrones Sonora mới có được 9 điểm và đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Ở 5 trận đấu gần đây, sau 2 trận thắng thì Cimarrones Sonora lại để hòa ở cả 3 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà Cimarrones Sonora vẫn đang có 3 trận thắng, để hòa 2 trận ở 5 trận gần nhất, tính cả các trận ở mùa trước.

Cụ thể, các cầu thủ Cimarrones Sonora có được chuỗi bất bại 5 trận liên tiếp ở những lượt trận gần đây. Qua đó, đội bóng này cải thiện vị trí lên thứ 7 với 9 điểm có được, kém đội xếp đầu bảng 7 điểm.

Nhận định kqbd Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8

Loading...

Bên cạnh đó, Bongdanet Leones Negros đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, với 12 điểm có được sau 6 trận đã đấu, kém đội đầu bảng 4 điểm. Sự khởi đầu tuy có chút chuệch choạc nhưng đội khách đã kịp lấy lại phong độ, từ đó mang về những điểm số quan trọng.

Sau 6 trận vừa qua, đội khách mang về chuỗi 6 trận không thua (3 thắng, 3 hòa). Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của thầy trò của Leones Negros nỗ lực trong mùa giải trước cho đến mùa giải này.

Phong độ và thống kê đối đầu Cimarrones Sonora vs Leones Negros gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cimarrones Sonora

Nhận định, soi kèo Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leones Negros

Nhận định, soi kèo Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cimarrones Sonora vs Leones Negros, 9h05 ngày 11/8 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số Cimarrones Sonora 0-0 Leones Negros

Loading...