Colon Santa FE đang cho thấy sự sa sút đáng báo động trong thời gian gần đây. Đội bóng này mới chỉ giành được đúng 1 chiến thắng trong 6 trận gần nhất, còn lại là toàn thua. Từ vị thế của một đội cạnh tranh ngôi vương, họ hiện phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Arsenal Sarandi sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 1-0 (với 19% độ khả thi).

Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Arsenal Sarandi sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn nữa: tỷ số 2-0 (có 15% độ tin cậy). Ngoài ra, mời  bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có thể xem được xếp hạng của đội bóng đá pháp

asenal vs sarandi-min

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Julio Humberto Grondona, đội bóng của huấn luyện viên Eduardo Rodrigo Dominguez thắng 2 thua 7, 5/9 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Colon thắng 1 thua 1.

Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Arsenal de Sarandi thắng 9 hòa 3 thua 8, 11/20 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Arsenal de Sarandi thua 4. Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có thể theo dõi được những xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nhé!

Sàn giao dịch bóng đá châu Á ở trận này ghi nhận mức kèo chủ nhà Arsenal Sarandi chấp 0:3/4, cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Điều này cho thấy cổng game đang đánh giá rất cao khả năng thắng trận của đội chủ nhà. Thống kê cũng cho thấy, trận đấu sân khách gần nhất của Colon họ được chấp 0:3/4 và nhận thất bại (trước Velez Sarsfield). Kịch bản nhiều khả năng sẽ tiếp tục tái diễn ở trận này.

Loading...

DỰ ĐOÁN: 2-0

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."