Cháu bé 2 tuổi bị chấn thương sọ não, đặt ra nghi vấn là do đi lớp bị ngã hoặc bị đánh đang được phụ huynh bức xúc chia sẻ.

Theo tin chuyenbansi, vào ngày 21/4 trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của chị Vũ Thị Hương phản ánh con gái gần 2 tuổi của gia đình bị chấn thương sọ não sau khi đến lớp học tại một cơ sở giáo dục tư thục.

Loading...
Cháu Hà sau khi trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Khoảng 12h ngày 3/3, chị Hương nhận được điện thoại của cô giáo H, phụ trách lớp con gái chị là cháu Dương N.H (SN 2016), thông báo con chị được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên.

Tại đây, cháu Hà được chẩn đoán rạn hộp sọ do ngã hoặc va chạm vào đầu khiến chảy máu trong não. Do tình trạng quá nặng nên con gái chị Hương được chuyển lên Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Tiếp đó, cháu bé chuyển lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, hôn mê sâu và bị liệt nửa người bên phải.

Chị Hương cho biết, từ khi xảy ra vụ việc đến nay, phía cô giáo H và nhà trường chỉ qua nói gia đình yên tâm chữa trị cho con, không phải lo kinh phí, khi nào sức khỏe của cháu H ổn định 2 bên sẽ nói chuyện và giải quyết với nhau.

Chị Hương cũng chia sẻ thêm, từ ngày cháu H nằm viện cũng không thấy cô giáo H đến hỏi thăm, kể cả khi cháu đã được chuyển về nhà để theo dõi 1 tuần cũng không thấy cô giáo H đến.

Con gái chị Hương đang phải điều trị sau nghi vấn cô giáo bạo hành

Được biết, hiện tại cháu Hà đang ở nhà, bị máu đông bên bán cầu não trái và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Do sức khoẻ yếu nên bệnh viện lùi thời gian và cho cháu về nhà theo dõi sau 1 tháng sẽ tiến hành mổ.

Hiện tại, vụ việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."