Mơ thấy râu là điềm báo gì với người mơ? Nên đánh ngay con xổ số nào là ăn chắc? Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy râu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa giấc mơ này.

Đa phần các động vật có vú đều có râu, trong đó có cả con người, đây là một trong những điều còn sót lại thể hiện di truyền của tổ tiên con người trải qua hàng triệu năm tiến hóa còn sót lại, và nó thể hiện rõ nhất ở những người trưởng thành.

Trong mơ, nếu thấy mình đang chuyện trò cùng một cụ già râu dài bạc phơ, bạn hãy chăm chú lắng nghe những lời cụ nói: Ông cụ có thể là đại diện của nguồn trí tuệ mang tính dự kiến và vô cùng khả thi. Trí tuệ đấy hẳn còn tiềm ẩn trong nội tâm của bạn, nhưng chưa được khai phá.

mo-thay-rau

Nếu bạn mơ thấy mình đang cạo râu, ấy là điềm lành, dự báo sẽ có tin vui đến từ phương xa.

Bạn ngủ và mơ thấy râu dài: nếu bạn là nam thì điêu đó đang muốn nhắc nhở bạn có thể bạn đã để râu của mình mọc tốt quá và hãy cạo đi. Giấc mơ cũng có thể nói lên bạn là một con người chín chắn, thông minh, có trí tuệ sâu sắc. Bạn nhìn thấu sự đời và hành xử mọi việc thấu tình đạt lý. Ngược lại nếu bạn là nữ và nằm mơ thấy mọc râu, điều này thể hiện các khía cạnh nam tính trong cá tính của bạn. Bạn muốn quyết đoán hơn và có nhiều quyền lực hơn trong cuộc sống hiện tại.

Thấy râu tự nhiên rụng trong mơ là điềm cản tài.

Loading...

Đánh ngay con xsmb thu 5 nào khi mơ thấy râu

Giải mã giấc mơ thấy râu thường là điềm tốt, nếu nằm mơ thấy râu nên đánh số mấy con số ứng với ket qua xsmb là: 03 – 53 – 07 – 75

Loading...