Premier League có tỷ lệ cầu thủ ghi bàn trực tiếp bóng đá ổn định trong những năm qua. Đây cũng là giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. Vì vậy, rất khó để ghi được nhiều bàn thắng, nhưng để ghi bàn liên tục trong các trận đấu trên sân khách thì càng khó hơn. Áp lực cao và môi trường thù địch trên sân khách đóng một vai trò ảnh hưởng đến các đội. Chỉ có một số cầu thủ ghi được bàn thắng trên sân khách liên tục tại Premier League.

Dưới đây là 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trực tiếp bóng đá nhất trên sân khách ở Premier League.

5. Andy Cole (83)

Andy Cole là một trong những tiền đạo trực tiếp bóng đá xuất sắc nhất giải đấu. Anh cũng đã giành được Chiếc giày vàng vào mùa giải 1992-93, ghi được 34 bàn thắng sau 40 trận đấu ở Premier League.

Loading...

Andy Cole ghi được 34 bàn thắng sau 40 trận đấu ở Premier League

Andy Cole ghi được 34 bàn thắng sau 40 trận đấu ở Premier League

Tuy nhiên, thời kỳ thành công nhất của anh ấy đến với Manchester United. Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với anh ấy với mức phí 6,25 triệu bảng, đó là một kỷ lục hồi đó.

Trong khoảng thời gian đó, Cole đã ghi được 83 bàn thắng truc tiep bong da đáng kinh ngạc trên sân khách tại Premier League.  Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy là khi United đánh bại Ipswich năm 1995, khi anh ấy ghi được 5 bàn thắng.

4. Frank Lampard (85)

Chelsea đã ký hợp đồng trực tiếp bóng đá với Frank Lampard từ West Ham trong mùa giải 2001-02. Vụ chuyển nhượng hóa ra là một món hời lớn bởi vì Lampard đã tiếp tục đạt được những điều kỳ diệu trong sự nghiệp của mình. Tiền vệ này đã giành được nhiều danh hiệu cùng Chelsea và cũng là một đội trưởng danh giá của câu lạc bộ.

Tuyển thủ Anh được coi là một trong những tiền vệ trực tiếp bóng đá xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh. Lampard cũng được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea từ trước đến nay và cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho họ với 211 bàn thắng. Anh ấy cũng đã ghi được 85 bàn thắng trên sân khách ở Premier League.

3. Alan Shearer (87)

Alan Shearer là một trong những tiền đạo trực tiếp bóng đá ghi nhiều bàn nhất tại Premier League. Anh là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử Premier League . Anh cũng là cầu thủ đạt kỷ lục ghi bàn thế kỷ nhanh nhất tại Premier League (trong 124 trận). Tiền đạo này cũng giành được Chiếc giày vàng liên tiếp trong 3 mùa giải từ 1994 đến 1997.

Alan Shearer là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất tại Premier League

Alan Shearer là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất tại Premier League

Anh ấy đã giành chức vô địch giải đấu với Blackburn Rovers vào năm 1995 và sau đó gia nhập Newcastle United vào năm 1996. Shearer đã ghi được 206 bàn sau 405 trận đấu cho Newcastle. Anh ấy cũng ghi được 87 bàn thắng truc tiep bong da trên sân khách tại giải đấu.

2. Wayne Rooney (94)

Rooney là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong thế hệ trực tiếp bóng đá của anh ấy. Anh ấy chắc chắn nằm trong danh sách cùng với Shearer, Thierry Henry và những người khác là những tiền đạo vĩ đại nhất Premier League. Điểm độc đáo ở Rooney là anh chơi ở cả vị trí tiền vệ và tiền đạo.

Te Englishman đã giành được nhiều danh hiệu trực tiếp bóng đá cùng Manchester United. Anh ấy đã giành được năm chức vô địch. Thành tích ghi 208 bàn của Rooney ở giải đấu là nhiều thứ hai so với bất kỳ cầu thủ nào. Anh ấy đã ghi 94 bàn trên sân khách ở Premier League.

1. Harry Kane (95)

Tottenham Hotspur đã phải vật lộn để giành được những danh hiệu trực tiếp bóng đá trong lịch sử của họ, nhưng đã có một số cầu thủ ngoạn mục trong những năm qua. Một trong những người xuất sắc nhất trong số đó là Harry Kane.

Kane đã tích lũy được 23 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo trong mùa giải 2020-21

Kane đã tích lũy được 23 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo trong mùa giải 2020-21

Kane đã và đang là cầu thủ ghi bàn ổn định cho Hotspur, ghi 171 bàn cho họ. Anh ấy cũng đã ghi 90 bàn thắng trên sân khách cho The Lilywhites. Anh ấy cũng đã 3 lần giành được Chiếc giày vàng trong sự nghiệp của mình. Mùa giải tốt nhất của anh ấy ở Premier League là vào năm 2020-21. Kane đã tích lũy được 23 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo trong mùa giải truc tiep bong da đó.

Như vậy có bài viết trên đấy chắc hẳn các bạn đã biết được ai là những cầu thủ đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trên sân khách. Tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến trực tiếp bóng đá nhé.

Loading...