Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là làm thế nào để trở thành những người chơi loto kqxsmb chuyên nghiệp? Làm thế nào để có thể thắng được bản thân, thắng được những con số ấy. Để trả lời cho những câu hỏi này hôm nay tôi xin đưa ra một số những quan điểm khách quan mà tôi đã tự mình tìm ra.

Để có thể làm chủ được nhứng con số thì điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là làm chủ được chính mình. Khi mới bắt đầu chơi lô tô tôi đã hiểu về bản chất cũng như những gì mà nó sẽ mang lại cho tôi, thế nhưng tôi vẫn quyết định đi theo nó một cách đầy lý trí và tinht táo.Tôi vẫn chơi lô đề nhưng tôi chơi không ham mê đến mức phải bán nhà, bán cửa để chơi. Mà tôi chơi chỉ để thử thách may mắn và thử tài dự đoán của mình mà thôi. Được biết có rất nhiều người đã thất bại trong lĩnh vực này, vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người bí quyết đánh số mấy sao cho đúng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Vấn đề về tiền bạc:

Thứ nhất đó chính là tiền bạc, đồng tiền chính là một trong những thứ có sức hút vô cùng lợi hại với bất cứ một người chơi nào. Bởi trò chơi này chủ yếu nó đánh vào tâm lý thắng thua và muốn gỡ gạc của người chơi mà thôi. Khi chơi trò chơi này, bạn nên nhớ rằng dù có thua cũng không được tỏ ra cay cú vì như thế sẽ làm tâm lý của bạn bị đảo lộn, bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Ở tró chơi này, ai mà có máu háu thắng là rất hay khuynh gia bại sản, ra đê ở với vịt ngay. Vì tỷ lệ ăn lô tô lúc nào cổng game cũng được khoảng 3-10%, nên theo xác suất về lâu về dài bạn sẽ mất 3-10% tổng số tiền chơi, lại cộng với máu háu chiến thì dây đen tới là hết tiền, chưa kịp đến dây đỏ để gỡ lại. Chính vì vậy, bạn cần phải giữ được sự cân bằng giữa tiền chơi và số tiền vốn còn lại của mình để đảm bảo cho quá trình chơi không bị gián đoạn và không sinh ra những trường hợp vay mượn hay nợ nần chồng chất.

Cách chơi:

Đối với trò chơi số học này thì có rất nhiều cách chơi khác nhau. Tuy nhiên điểm cần chú ý đó chính là khi chơi bạn nên linh hoạt trong chính những cách chơi và cách dự đoán của mình. Bạn có thể dựa vào sự may mắn và dựa vào linh tính của mình để tìm ra những con số may mắn. Tuy nhiên trường hợp đó không phải là nhiều nhé. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thêm những phương pháp dự đoán số đề của những bậc anh chị đàn trên hay ở trên mạng, trên các diễn đàn chia sẻ để có thêm kiến thức. Quan sát những phương pháp đó hàng ngày, để ý đợt kết quả xo so mien trung đó có trùng hợp với các phương pháp mình đang theo dõi, để sau đó mình tìm được con số từ những phương pháp mình đang theo dõi đó một cách hiệu quả nhất.

Vấn đề trúng và trượt:

Lô tô cũng mang tính chất là một trò chơi mang tính chất may rủi. Chính vì vậy bạn không nên bối rối khi gặp phải vấn đề này, bạn nên chấp nhận, bởi như thường lệ thì việc trượt sẽ xảy ra nhiều hơn là trúng. Tuy nhiên các bạn nên học cách cảm nhận được dây đen và dây đỏ của mình, nắm vững được nó các bạn sẽ vượt qua được cái tỷ lệ trượt nhiều hơn là trúng đó và giành thắng lợi. Nhưng đừng vì vậy mà các bạn xuống xác cho một ngày, mình đã nói các bạn phải giữ cân bằng tiền chơi và tiền sống. Để có một cái đầu khách quan nhất thì mới có thể chiến thắng được lô tô.

Tâm lý và gia đình:

Loading...

Các bạn nên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để có thể bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ cùng với những con số. Tuy nhiên không phải chỉ tập trung vào việc chơi lô tô mà bạn vẫn phải là một thành viên có ích trong gia đình. Hãy để lô tô và gia đình tách ra khỏi nhau, không nên để cho lô tô can dự vào cuộc sống của bạn, không nên tâm trạng thắng thua của bạn gây ảnh hưởng đến gia đình. Đặc biệt là phải biết làm chủ chính mình để không làm cho gia đình thất vọng, khiến cho cuộc sống và tương lai trở nên bế tắc.

Trên đây chính là một số những quan điểm khách quan mà tôi đã đúc kết. Hy vọng với những dòng chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc chinh phục những con số. Chuyenbansi.net chúc các bạn thành công!

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."