Để có thể mua sỉ hàng gia dụng Thái Lan có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và mẫu mã, kiểu dáng đẹp thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách mua hàng ở Thái Lan.

1. Lấy nguồn hàng trực tiếp trong nước

Tìm được nhà cung cấp bán tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý. Hiện nay thì hầu hết các mặt hàng gia dụng của Thái đều có công ty phân phối tại Việt Nam.

Ban đầu bạn chưa có nguồn hàng trực tiếp từ Thái thì bạn có thể lựa chọn và tìm các nhà cung cấp trong nước thông qua các siêu thị, internet, qua triển lãm bán hàng gia dụng Thái Lan tại Việt Nam

Có thể lấy nguồn hàng trực tiếp trong nước

Ngoài ra, bạn có thể tìm nguồn hàng, bắt mối từ những đại lý kinh doanh hàng gia dụng Thái Lan tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Loading...

2. Nguồn hàng Thái Lan qua đặt hàng trên website

Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp để đi lấy hàng, mua sỉ hàng gia dụng Thái Lan thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng gia dụng Thái Lan hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của Thái.

Hoặc trên các website

Khi bạn đã hoàn thành khâu đặt hàng và đặt cọc một số tiền nhất định thì các công ty trung gian sẽ vận chuyển và giao hàng về Việt Nam cho bạn. Một số website đặt hàng gia dụng của Thái như beauty2day.com, meilin.weloveshopping.com, berryskin.com…

3. Trực tiếp đi Thái Lan lấy hàng

Nếu bạn muốn nắm bắt và tìm hiểu thị trường các mặt hàng gia dụng tại Thái Lan đang được ưa chuộng và sử dụng thì bạn có thể sang tận Thái để nhập hàng Thái bán buôn.

Trực tiếp sang Thái Lan lấy hàng

Để có thể mua sỉ hàng gia dụng Thái Lan thì khá đơn giản bạn có thể tìm đến các khu chợ hay các siêu thị lớn với rất nhiều mặt hàng đa dạng.

Loading...