Mơ thấy nước hay dòng sông báo hiệu điều gì? Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình. Vậy giấc mơ thấy sông nước là điềm báo gì? Hãy cùng với soi cau phu yen giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy sông

Nếu bạn sợ hãi khi trông thấy nước sông dâng cao, bao bọc lấy mình trong giấc mơ thì sao? Có thể bạn đang gặp không ít rắc rối trong kinh doanh. Trong mơ, bạn thấy một dòng sông phẳng lặng với dòng nước thanh khiết. điều đó có ý nghĩa gì?

Hình ảnh dòng sông hiền hòa trong mơ chính là điềm báo bạn sẽ sớm đạt được những điều ao ước lâu nay. Tài vận của bạn có rất nhiều hứa hẹn.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy nước sông đục ngầu, cuồn cuộn chảy, hãy cẩn thận. Điều đó cảnh báo rằng có người đang ghen ghét với cuộc sống hạnh phúc của bạn đấy.

Nếu bạn sợ hãi khi trông thấy nước sông dâng cao, bao bọc lấy mình trong giấc mơ thì sao? Có thể bạn đang gặp không ít rắc rối trong kinh doanh. Điềm báo này còn cho thấy hành động liều lĩnh nào đó của bạn đã thất bại, khiến danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mơ thấy dòng sông đầy nước: đó là giấc mơ báo hiệu tài lộc sẽ đến với bạn. Ngược lại nếu bạn mơ thấy dòng sông cạn nước, điều đó nói lên người nằm mơ sẽ có những tổn thất, khó khăn trong thời gian tới. Nếu bạn không suy nghĩ thấu đáo, chín chắn trước khi hành động sẽ dể khiến bạn bị thất bại hoàn toàn.

Khi bạn mơ thấy dòng sông chảy xiết thì vô thức đang nói lên bạn đang có những hành động vô cùng liều lĩnh và mạo hiểm. Giấc mơ cho thấy có thể bạn sẽ gặp những biến cố trong kinh doanh hoặc trong chuyện tình cảm. Kinh doanh có thể bị thua lỗ, còn người mà bạn thương có thể rời xa bạn. Bạn nên chuẩn bị trước tâm lý và hành động một cách thận trọng để hạn chế hậu quả xấu nhất xảy ra.

Theo soi cau dlk, còn nếu bạn mơ thấy dòng sông máu thì đó là điềm báo không lành. Giấc mơ khuyên bảo bạn nên thận trọng khi đi lại, bởi đó là dấu hiệu của sự chết chóc, tang thương.

Loading...

>>> Bài viết liên quan : Ngủ mơ về Trái Đất mang ý nghĩa gì cho bạn

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."