Bạn đã bao giờ mơ thấy một điều kinh khủng như là mơ thấy con đỉa chưa? Giấc mơ này liệu có phải là điềm báo gì với tương lai hay không? Hôm nay chuyên gia xstd sẽ phân tích thật chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Chắc chắn một điều đó là khi bất cứ ai nhắc đến con đỉa cũng đều có cảm giác ghê tởm bởi loài động vật kí sinh chuyên hút máu này.

Mơ thấy đỉa
Khi bạn mơ thấy con đỉa cắn bạn điều này lại chứng tỏ bạn sẽ bị những người thân cận lừa gạt và mang lại những rắc rối không đáng có cho bạn, bạn cần phải tỉnh táo nhận thức ra vấn đề để không bị lợi dụng bởi những mục đích xấu, không nên thân thiết quá với những người đã từng gây tổn hại cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy con đỉa bơi đuổi theo mình điều này lại nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh bởi những điều không có thật
Mơ thấy đĩa nên đánh số mấy số mấy?

Loading...

Nếu bạn ngủ và thấy con đỉa xuất hiện trong giấc mơ của mình và không biết nên đánh số mấy số mấy thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Xem:  Giải mã giấc mơ thấy hồng xiêm và những con số may mắn

Nằm mơ thấy con đĩa : số 43
Thấy đỉa cắn: số 58
Nằm mơ thấy mình bị đĩa bu vào chân: số 29
Thấy mình bị đĩa bám đầy vào người: số 28 – số 11

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."