Mơ thấy cua là giấc mơ đặc biệt có phần giống với giấc mơ thấy ăn cá. Cả hai giấc mơ này đều hé lộ nhiều thông điệp bí ẩn về tương lai cũng như những con số may mắn sắp tới. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng chuyenbansi giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy cua là điềm báo điều gì?

Mơ thấy cua là điềm báo điều gì?
Mơ thấy cua là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy cua bò lên chân mình là điềm báo có người đang muốn gây sự với bạn. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động. Nên cẩn thận để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Mộng thấy cua bò vào nhà có nghĩa là những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Gia đình nên sẻ chia, tâm sự để cùng giải quyết rắc rối.

Loading...

Thấy bị cua cắn chảy máu trong mơ. Điều này cho thấy bạn đang cố chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Điểm mạnh của bạn là khiếu hài hước nên được mọi người yêu quý.

Nếu một con cua đang đuổi theo bạn trong giấc mơ. Điềm báo là đã đến lúc bạn nên tỉnh dậy và ra khỏi tiềm thức của mình. Quá nhiều thứ lộn xộn đang diễn ra và đã đến lúc phải ổn định lại chúng.

Chiêm bao thấy cua nên đánh con nào may mắn?

  • Mộng thấy cua con, con số may mắn là: 18, 25
  • Trong chiêm thấy  cua sắp đẻ, con số may mắn là: 34, 44
  • Thấy cả một đàn cua trong mơ chọn số: 06, 97
  • Mộng thấy 2 con cua, con số may mắn là: 26, 81
  • Bị cua cắn chảy máu trong mơ con số may mắn là: 62, 78
  • Chiêm bao thấy cua đang bò, con số may mắn là: 67, 98

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về cua có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...