Nếu bạn ngủ mơ thấy bóng bay xuất hiện trong giấc mơ mình, đây chính là dấu hiệu bạn đang đánh mất dần hy vọng về tình yêu và thất vọng trong công việc.

– Mơ thấy bong bóng bay màu đen: bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, bạn luôn có linh cảm rằng mọi người đang dần xa lánh mình hơn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình thổi bong bóng, ám chỉ kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể là rất lớn nhưng lại không hợp lý trong xo so mien bac.

– Nằm mơ thấy bong bóng hình trái tim đang bay biểu thị rằng bạn đang đánh mất dần hy vọng trong việc tìm kiếm tình yêu.

– Nằm mơ thấy mình hay ai đó đang thổi một quả bóng, điều này thể hiện cho những nguyện vọng, mục tiêu và tham vọng của bạn, bạn đang có những mục tiêu và hy vọng rất lớn nhưng lại không thực tế.

Mơ thấy bóng bay là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy bóng bay là điềm lành hay dữ?

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?

– Thấy một quả bong bóng xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất biểu thị cho kế hoạch chưa được thực hiện hoặc kế hoạch thiếu tính thực tế. Nó cũng có thể tượng trưng trạng thái căng thẳng hiện tại của bạn.

– Mơ thấy ai đó tặng mình bóng bay là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian gần đây có phải bạn hay ăn uống thất thường và có cảm giác chán ăn? Hãy tới bệnh viện khám để biết tình trạng bản thân.

– Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một quả bong bóng bị nổ, điều này báo hiệu mục tiêu của bạn sẽ không được hoàn thành như mong đợi, nó cảnh báo rằng những kế hoạch hay mục tiêu của bạn là thiếu thực tế.

Loading...

Theo các chuyên gia xem bói nốt ruồi khi mơ thấy quả bóng bay phù hợp con số nào?

  • Mơ thấy bong bóng bay hình trái tim đánh ngay con: 24 – 05 – 75
  • Mơ thấy mình cầm một chùm bóng bay đánh ngay con: 02 – 44 – 86
  • Mơ thấy những trái bóng bay lơ lửng trên trời đánh ngay con: 51 – 66 – 78
  • Ngủ mơ thấy ai đó tặng mình trái bóng bay: 00 – 54
  • Chiêm bao thấy nhiều bóng bay rực rỡ đủ màu sắc: 56 – 77 – 89
  • Nằm mê thấy bóng bay trên tay mình bị cướp mất con số may mắn là: 15 – 55 – 06

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải mã được giấc mơ, bạn có thể xem thêm một số giấc mơ khác như mơ thấy rắn hổ mang.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."