Bạn muốn kinh doanh nhưng lại không có nguồn vốn và bạn chưa biết nên kinh doanh không cần vốn sẽ kinh doanh mặt hàng nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho bạn.

Kinh doanh đồ handmade

Mặt hàng này nếu như bạn muốn kinh doanh thì bạn  phải là người khéo tay và yêu thích những món đồ mà bạn tự làm . Với những bước cơ bản bạn có thể bắt đầu kinh doanh đồ handmade được rồi. Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh đồ handmade sẽ phải cần nhiều tiền để chuẩn bị, nhưng bạn cũng không mất quá nhiều với chi phí ban đầu để kinh doanh món đồ này. Khi kinh doanh món đồ này bạn chỉ phải mất tiền mua nguyên liệu và sáng tạo đầu óc để làm ra những sản phẩm độc đáo để không đụng hàng những sản phẩm khác. Bạn phải sáng tạo được những sản phẩm mới lạ mới có những giá trị thực tế của chúng.

kinh doanh không cần vốn
Kinh doanh đồ handmade

Với hình thức kinh doanh, bạn có thể tự kinh doanh online trên các mạng xã hội để nhiều người biết đến bạn nhiều hơn. Vậy nên bạn cần phải quảng cáo tốt và PR mạnh thì sẽ nhanh chóng bán được hàng.

Trợ lý ảo

Trợ lý ảo là công việc có thể bạn nghe lần đầu cảm thấy rất lạ lẫm nhưng công việc này lại được rất nhiều người yêu thích. Khi các chủ doanh nghiệp thường mất quá nhiều thời gian vào những công việc có thể giao cho người khác làm. Vì vậy nên họ cần tìm một người trợ lý ảo, tức là làm những công việc đó của họ qua mạng. Trợ lý ảo chính là một công việc lý tưởng nhất ở nhà cho bạn, không cần phải tiếp xúc với sếp mà bạn vẫn có thể làm việc ở nhà được. Công việc chủ yếu được trao đổi qua email, điện thoại, hội thảo trực tuyến.

Công việc này thực hiện ở nhà theo hợp đồng và họ có thể đảm đương nhiều công việc như một trợ lý làm trên văn phòng. Một trợ lý ảo có thể kiếm 20-75 USD/giờ tùy năng lực và khu vực họ làm việc. Đây cũng được coi là một công việc khá lý tưởng khi bạn chưa thu nhập được nguồn vốn của mình.

Huấn luyện viên thể dục

Loading...

Nếu bạn đang có những kiến thức và kỹ năng về các bài tập luyện thể dục, thể hình, tập bơi thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm huấn luyện viên thể dục riêng cho một số người để lấy lại vóc dáng, vừa kết hợp tập và tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho người tập. Bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình qua Facebook cho bạn bè, người thân biết và sau đó nhiều người sẽ biết đến bạn để sử dụng dịch vụ của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh không cần vốn mà chuyenbansi chia sẻ cho bạn. Chúc bạn sẽ thành công nhé.

 

Loading...