Sung là loại quả ít được sử dụng trogn cuộc sống hàng ngày thế nhưng lại có thể dùng được trong nhiều món khác nhau. Sung ngon thế nhưng lại có nhiều tác dụng phụ vào món ăn nên ít được dùng, thế nhưng sung lại có công dụng tốt trogn việc chữa trị bệnh dạ dày, sỏi thận hay những căn bệnh liên quan nhiều đến đường hô hấp. Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ này nhé!

Cây sung là cây thuộc họ nhà gỗ, sung phát triển nhanh và được mọc ở vùng nhiệt đới hay mọc xung quanh ao hồ,.. Đã khi nào trong giấc mơ của mình bạn mơ thấy hình ảnh của cây cối hay mơ thấy loài quả nào đó chưa?
Quả sung mọc từng chùm ở thân cây, người ta thường muối sung để ăn trực tiếp hay kho với thịt, cá rất ngon. Lá sung cũng được sử dụng trong ẩm thực. Loại cây này cũng được sử dụng như một loại cây cảnh bởi cái tên của nó.

mo-thay-cay-sung

Trong mâm ngũ quả ngày tết, quả sung thường được bày trên bàn thờ cùng những trái cây khác với ý nghĩa sung túc cho cả gia đình trong năm mới.
Ngoài ra, sung còn được xem là bài thuốc chữa bệnh, lá sung có thể giúp phụ nữ điều kinh, khi dùng thì giã ra lấy nước. Nhựa sung khi hòa với mật ong có thể giúp cho trẻ em hen suyễn, bên cạnh đó nhựa sung còn chữa được bệnh nhức đầu cho những người lớn tuổi.

Mơ thấy cây sung, theo KQXSMT nhanh nhất thì giấc mơ này mang điềm báo về sức khỏe, giấc mộng cho thấy bạn đang có một sức khỏe tốt và có được nhiều sức khỏe để thực hiện nhiều những công việc và dự tính của mình.

Xem: Giải điềm cực chuẩn giấc mơ thấy con cò con vạc

Loading...

Vởi hình dạng đặc thù, quả sung được xem có liên quan đến tính dục, sinh sản và hạnh phúc. Nếu mơ thấy mình ăn quả sung, dự báo tin vui đến gần, bạn nên ăn mừng.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."