Thần linh là biểu tượng được thần thánh hóa, nếu có thần linh thật thì có lẽ phải đợi đến khi nhắm mắt xuôi tay mới được diện kiến, mà đây lại là điều mà người còn sống không thể nào biết được. Vậy nên giấc mơ ấy cho thấy các bạn đã gặp được quý nhân trong cuộc đời. Cùng chuyên gia xsmn thu 5 giải mã giấc mơ này nhé!

Thế như trong thế giới tâm linh, thần linh là có thật. Họ là những người có năng lực siêu phàm, không mấy khi xuất hiện, nhưng lại có năng lực cứu rỗi những linh hồn tội lỗi và an ủi trái tim người tuyệt vọng.

mo-than-tien
Thần mục đồng là biểu tượng của tình yêu và sự thấu hiểu. Mơ thấy vị thần này có nghĩa là bạn sẽ sớm có được một người luôn yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia cùng bạn.
Mơ thấy tiên giáng thế hay tiên nữ kiều diễm thường là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem: Ý nghĩa giấc mơ thấy con giun đất

Loading...

– Nằm mơ thấy sao rơi: nhà không yên

– Nằm mơ thấy sương mù: lo lắng, điềm báo tang cha, tang mẹ.

– Nằm mơ thấy bầu trời tối tăm, không thấy mặt trời, mặt trăng: điềm rất xấu.

– Nằm mơ thấy mặt trăng, mặt trời đấu nhau: làm việc đại bại.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."