Nằm mơ đôi khi là sự tưởng tượng của đầu óc, nhưng những gì mà bạn mơ thấy đều đem đến những điều kỳ dịu ở phía trước cho dù là tốt hay lành. Giấc mơ còn rất nhiều điều mãi là vẫn là bí mà các nhà khoa học chưa giải mã hết được. Hy vọng với bài viết, Nằm mơ thấy trái dừa mang đến cho bạn cái nhìn khác về thế giới tâm linh. Hôm nay so xo mien bac sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết giấc mơ quả dừa

Loading...

mo-qua-dua
Mơ thấy được tặng quả dừa khô. Như bạn thấy đấy quả dừa khô hay tươi không ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của quả dừa đã hỏng hay chưa. Vì vậy giấc mơ này sẽ có hai trường hợp. Một bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu về công việc. Có người cản trờ nhưng kết quả lại tốt đẹp và người đó mang mục đích tốt đến cho bạn. Chắc chắn bạn được tặng một quả dừa già khô, cùi dày nước vô cùng ngọt. Hai là thời gian tới đột nhiên bạn gặp thất bại và đen đủi vây quanh. Bạn sẽ khó có thể vượt qua vì vậy mọi thứ có thể được chấm dứt ở đây. Như vậy trong mơ bạn nhận được một quả dừa héo, non và đã hỏng.
Mơ thấy ai đó cho mình quả dừa là có người muốn nâng đỡ bạn trong con đường nâng cao tri thức, học tập.
Nằm mơ thấy lá dừa rụng là điềm báo có chuyện không vui xảy ra.

Mơ thấy trèo cây dừa hái quả dừa là ám chỉ rằng bạn sẽ phải đấu tranh, nỗ lực thì mới gặt hái được thành công.

Xem: Phân tích cực chuẩn giấc mộng về quả xoài
Mơ thấy quả dừa bạn cũng sẽ có cơ hội may mắn với KQXSMN Minh Ngọc, hãy thử vận may của mình ngay hôm nay.
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa bạn sẽ may mắn với các con số: 09, 50, 70

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy quả khế chiêm bao thấy quả khế đánh con gì để tìm ra cho mình con số may mắn nhất.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."