Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao ở Việt Nam nên các bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề thời trang cho các con của mình. Chính vì thế, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều shop thời trang trẻ em ra đời kéo theo nhu cầu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cũng tăng theo. Nhưng làm thế nào để tìm được đại lý bán buôn quần áo trẻ em để nhập hàng không hề dễ dàng.

kinh-nghiem-mua-si-quan-ao-tre-em

Loading...

Giá thành sản phẩm

Điều đầu tiên mà mỗi một chủ shop lưu tâm khi đi lấy hàng là giá cả sản phẩm. Vì thế, lựa chọn quần áo trẻ em nên khuyến khích là tìm một nhà cung cấp đồ buôn bán sỉ quần áo trẻ em uy tín, không qua trung gian được xem là giải pháp tối ưu trong vấn đề giá cả khi các chủ shop đi lấy hàng mà chất lượng thì vẫn rất đảm bảo. Cố gắng tìm hiểu những kinh nghiệm và mối quen biết của những người đi buôn trước để dễ dàng hơn cho việc mua buôn lần đâu tiên. Do đó khi bắt đầu kinh doanh chủ shop nên tham khảo thật kĩ để tìm được mối nhập hàng chất lượng mà giá rẻ nhất. Trước khi chọn nơi cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em bạn nên tham khảo giá của nhiều nhà khác nhau, sau đó so sánh để chọn được nguồn rẻ nhất.

Khảo sát thị trường
Bước đầu khi bạn muốn mở shop quần áo trẻ em thì bạn phải bỏ thời gian để khảo sát thị trường xem thị trường quần áo trẻ em hiện nay đang sôi động cỡ nào, có bao nhiêu cửa hàng mà theo đánh giá của bạn là thành công và phát triển, bao nhiêu cửa hàng chậm phát triển và có nguy cơ phá sản… tìm hiểu lý do họ thất bại và học hỏi những cửa hàng kinh doanh thành công.

Bước 2 là bạn cần tìm hiểu về nhu cầu của bố mẹ khi mua quần áo cho con. Cụ thể là bố mẹ đầu tư mua quần áo cho con chủ yếu vào lứa tuổi nào. Nơi nào tập trung đông trẻ ở lứa tuổi nào? Và nhu cầu về loại hàng hóa mà bố mẹ thích là gì? hàng vnxk, cambodia hay trung quốc, thái lan, hàn quốc… Khi biết được nhu cầu của họ mình sẽ đáp ứng theo số đông. Nhờ việc khảo sát thị trường chi tiết cẩn thận bạn sẽ biết cách phân chia vốn kinh doanh một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Bước 3: Bạn cần khảo sát để biết khu vực bạn định mở cửa hàng sẽ có bao nhiêu bố mẹ dám bỏ tiền mua cho con bất cứ gì mình thích mà không quan tâm giá, bao nhiêu bố mẹ chỉ thích mua hàng đẹp, chất lượng, giá cao và bao nhiêu bố mẹ chỉ chấp nhận mua hàng ở mức giá trung bình, hoặc thấp… Nhờ quá trình khảo sát này bạn sẽ biết được mình nên đầu tư kinh doanh vào phân khúc khách hàng nào cho hợp lý để nhắm chọn đúng khách hàng.

Chất lượng

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và phát triển hơn thì xu hướng người tiêu dùng cũng dần thay đổi, họ sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiểu hơn, sẵn sàng bỏ một số tiền nhỉnh hơn một chút để cho con họ được mặc đẹp, mặc an toàn. Chính vì vậy chất lượng hàng hóa trên thị trường cũng được cải tiến hơn hẳn, có nhiều mặt hàng ngoại nhập có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thái Lan với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, không chỉ có vậy, trong nước còn có các mặt hàng quần áo trẻ em xuất nhập khẩu với chất lượng đường may, vật liệu vải,.. cũng không kém cạnh đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Loading...