Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển bậc nhất châu Á. Mỹ phẩm châu Á cũng được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhiều nhất bởi sự đa dạng, phong phú về sản phẩm và dễ sử dụng, phù hợp với thị hiếu, văn hóa của người Châu Á và giá cả cũng phải chăng.

Nếu như bạn muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh mỹ phẩm thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào.

kinh-nghiem-mua-si-my-pham-han-quoc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng nhiều thương hiệu như The Face Shop, Skinfood, Tonymoly, Natural Republic 3w Clinic, Holika, Clio, Etude, Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin, Ohui, Whoo… Trước khi muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cần tìm hiểu kỹ thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh để hàng tồn nhiều, khó bán.

Mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay được nhập vào Việt Nam với rất nhiều hình thức:

1, Nhập hàng từ các đại lý, nhà phân phối của chính hãng

Chính ngạch có ưu điểm là giá thành trên sản phẩm rẻ hơn, số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thị ổn định, vốn phải nhiều, mặt hàng ít phong phú, một số nhà sản xuất còn sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường việt nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

Loading...

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có thể liên hệ với những công ty, showroom là đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi nhập hàng, có không ít người tự nhận mình là đại lý phân phối của các hãng mỹ phẩm nhưng thực tế lại không phải như vậy.

2, Buôn bán mỹ phẩm hàng xách tay

Nhập hàng qua đường tiểu ngạch có hạn chế là giá cả có thể cao hơn, số lượng ít, không ổn định, lúc có lúc không, dễ bị trộn hàng giả, hàng nhái nhưng ưu điểm mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu và rất phù hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mới, lạ, và chưa có tại thị trường Việt Nam.

Nhưng giá cả cao, hơn nữa thanh toán cũng nguy hiểm, vì biết đâu tiền đi mà hàng không về. Và không được tận mắt chọn mua nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng mỹ phẩm, chọn lựa các website hoặc các gian hàng uy tín để đặt mua. Chứ không là bị hàng giả, hàng kém chất lượng liền.

3, Shop bán sỉ

Có rất nhiều shop nhận bán sỉ phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Bạn cũng cần lựa chọn shop cho thật kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Loading...