Đã cố ý chọn shop bán đắt nhất để hiệu quả mà ai dè khi nhận được hàng về tay anh chàng khóc không ra nước mắt.

Mua, bán hàng online đã trở thành một hình thức quá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người, chỉ cần ngồi nhà và click chuột là bạn đã đặt ngay được món hàng mà mình thích. Nhưng đâu phải món hàng nào cũng đúng ý bạn.

Loading...
Ảnh shop đăng – Ảnh thực tế

Mới đây, anh chàng H.H đã order quả trường (quả vải rừng) về ăn vì thấy ảnh shop đăng quá hấp dẫn. Nhìn những quả vải đỏ tươi, chín mọng như thế này ai mà kìm lòng cho nổi. Thế là, dù phải mua với giá khá đắt (70 nghìn/kg) nhưng anh chàng vẫn vui vẻ đặt hàng.

Nhưng khi nhận được hàng thì nỗi thất vọng lại lớn hơn bao giờ hết.  Chùm vải mà anh chàng nhận được bị hỏng hết 2/3, vỏ thì héo quắt, quả thì teo tóp. Mà không phải mua với giá 30-50k như hầu hết các shop khác bán, anh chàng mua chùm vải này với giá 70k.

Ảnh quảng cáo của shop

Sau khi phàn nàn với chủ shop về chùm vải mới nhận được, anh chàng H.H nhận được lời giải thích: do quá trình vận chuyển nên chất lượng không được như ban đầu. Anh chàng cũng chỉ biết thở dài mà thôi.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm, không biết anh chàng có giảm việc mua hàng online lại hay không.

 

Loading...